Casio G-Shock AW-500 2020: Sự hợp tác đầy ngẫu hừng cùng United Arrows
TimeToys

Casio G-Shock AW-500 2020: Sự hợp tác đầy ngẫu hừng cùng United Arrows

Mặc dù không nhận được nhiều cảm tình từ G-Shock như đối thủ cạnh tranh – Beams, nhưng thỉnh thoảng nhà chế tác đồng hồ Nhật Bản vẫn tung ra một chiếc đồng hồ Casio đặc biệt với sự cộng tác của thương hiệu United Arrows.

Và trong chương mới nhất, chiếc G-Shock đặt riêng theo yêu cầu của United Arrows là phiên bản tinh chỉnh cực hoàn thiện từ nguyên mẫu AW-500 cổ điển, chiếc đồng hồ Casio G-Shock kỹ thuật số đầu tiên được giới thiệu vào năm 1989.

Phiên bản hợp tác mới nhất với những cải tiến trong phần tính năng là sự tiếp nối của mẫu G-Shock AW-500 đặc biệt từng được United Arrows công bố vào năm 1996.

Được chế tạo hoàn toàn bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ cứng cỏi và mạnh mẽ do nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản hiện diện với mặt số màu xám bóng bẩy, nổi bật trên đó là các cọc số, kim giờ và logo G-Shock màu vàng, riêng phần nắp lưng là nơi thương hiệu United Arrows được vinh danh, đánh dấu sự hợp tác của cả hai trong thiết kế mới!

United Arrows G-Shock AW-500 tự tin ngự trị trên cổ tay chủ nhân nhờ dây theo thép tích hợp khóa cài có thể điều chỉnh vô cùng thể thao, và có thể đặt trước thông qua trang web chính thức của của United Arrows với mức giá khoảng 740 USD trước khi ra mắt vào cuối tháng 11 năm nay.

 

Related Article