Casablanca Xuân Hè 2021: Âm hưởng nhiệt đới Bắc Phi
Style

Casablanca Xuân Hè 2021: Âm hưởng nhiệt đới Bắc Phi

Casablanca đang từng bước tạo nên tiếng vang của mình với những trang phục cao cấp dặc sắc, và trong mùa hè lần này, thương hiệu chính thức ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021 “After the Rain Comes the Rainbow” mang âm hưởng nhiệt đới Bắc Phi của Morocco. Cùng với đó là hai bản phát hành sneakers kết hợp cùng New Balance.

Bộ sưu tập nhiệt đới đặc sắc lần này là tủ đồ loungewear mát mẻ, cùng với đó là dàn trang phục đồ bơi khỏe khắn, ấn tượng và các phụ kiện đi kèm, bao gồm khăn lụa, mũ lưỡi trai với logo thương hiệu. Bộ sưu tập còn sở hữu những thiết kếđặc trưng cho một ngày chơi quần vợt bao gồm sơ mi, quần ngắn và hoodie màu be.

Và tâm điểm đáng mong chờ nhất, chính là hai thiết kế ván lướt sóng thủ công cực kỳ ấn tượng. Chiếc ván có cho mình bộ hoa văn kết hợp Casablancas Laurel và Monogram. Ván được chính tay nghệ nhân Thierry Andre chế tác thủ công bằng chất liệu sợi thủy tinh sản xuất giới hạn. Ván lướt sóng hiện có thể đặt hàng online trên website chính thức của Casablanca và website của Maxfield LA với giá khoảng $3950.

Ngoài ra, thương hiệu nước Pháp còn kết hợp cùng hãng giày thể thao New Balance với hai phom dáng 237 và 327, đánh dấu màn hợp tác lần thứ hai giữa Charaf Tajer và công ty thể thao đến từ Boston. Cả hai thiết kế đều mang hoa văn Casablancas Laurel x Monogram, tương tự trên bề mặt ván lướt sóng, đi cùng ký tự N sắc đỏ rực nóng. 

Cả hai mẫu giày New Balance 237 và 327, nhìn chung đều sở hữu thiết kế và màu sắc khá tương đồng. Sự khác biệt duy nhất đến từ phần đế sau, khi phom dáng 237 (ở trên) có phần gót giày chĩa ra, trong khi phom dáng 3257 (ở dưới) thì có phần đế sau liên kết với đế dưới bằng lớp cao su xanh biếc trải dài lên cổ chân.

Dòng giày kết hợp hiện đã phát hành toàn cầu tại các cửa háng bán lẻ và website chính thức của Casablanca.

 

Related Article