Cách quý ông lịch lãm thể hiện “Tôi là ai” nhờ bí quyết chọn mùi hương phù hợp
StyleNewsGroomingFragrance

Cách quý ông lịch lãm thể hiện “Tôi là ai” nhờ bí quyết chọn mùi hương phù hợp

Với những người đàn ông khao khát khẳng định dấu ấn riêng, việc làm sao để thể hiện phong cách và cá tính là điều vô cùng quan trọng. Hiểu rằng mùi hương là 1 trong những yếu tố giúp họ làm được điều này, nên họ có hẳn bí quyết chọn mùi hương bài bản, chỉnh chu sau đây.

Nắm rõ các nốt hương khắc họa DNA của phái mạnh

Thế giới mùi hương có vô số thành phần đại diện cho từng giới tính, phong cách và cảm xúc khác nhau. Xét riêng về phái mạnh, không gì hoàn hảo hơn 7 cái tên dưới đây để khắc họa nên toàn bộ khía cạnh của người đàn ông lịch lãm.

Kết hợp nốt hương với phong cách đang theo đuổi

Mùi hương phù hợp phong cách không chỉ là “ngôn ngữ vô thanh” giúp bạn giới thiệu bản thân, mà còn đóng vai trò như “chất xúc tác” khai phá nội lực, kích thích trí sáng tạo và khả năng làm việc nhạy bén, từ đó vươn tới thành công. Vì vậy, hãy cẩn thận lựa chọn kiểu mùi hương mà bạn muốn gắn bó. Nhìn chung, phong cách của các quý ông sẽ xoay quanh 4 khía cạnh, cộng hưởng với bản chất của 7 nốt hương sẽ cho ra sự kết hợp sau:

Giờ đây, khi bạn đã biết về bí quyết chọn mùi hương của các quý ông lịch lãm, đồng thời nắm rõ tính chất nốt hương và phong cách mà chúng thể hiện, nhiệm vụ “lên hương” của bạn cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn 1 bậc vì chỉ cần tìm kiếm các sản phẩm tạo hương – điển hình là nước hoa – chứa đựng các tầng hương phù hợp. Nếu vẫn còn bâng khuâng giữa vô số thương hiệu nước hoa trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo Romano với bộ sưu tập nước hoa sở hữu các nhóm hương phù hợp với từng phong cách trên.

Bộ sưu tập hương nước hoa Ý của Romano cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để cánh đàn ông thực hiện “Nghi thức Lên Hương” cho cơ thể gồm 3 bước: Vươn cao tầm nhìn; Linh hoạt ứng biến; và Quyết đoán, kiên trì; từ đó mang đến sự nâng tầm trong “thân – tâm – trí”: Thân Thơm Lịch Lãm – Tâm Bứt Phá – Trí Sáng Suốt.

Cụm từ “Lên Hương” được Romano lựa chọn để nhấn mạnh 2 hàm ý:

Hàm ý thứ nhất là giúp cánh đàn ông hiểu về tầm quan trọng của việc sử dụng mùi hương, giúp bạn lên hương lịch lãm và tiếp thêm sự tự tin khi giao tiếp, tạo thiện cảm và dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người đối diện.

Hàm ý thứ hai của cụm từ “Lên Hương” là kết quả mà người đàn ông có được sau khi kích hoạt tự tin và khơi nguồn động lực từ mùi hương. Họ như được tiếp thêm nguồn cảm hứng để làm việc, sáng tạo, đưa sự nghiệp “lên hương” ở tầm cao mới.

Có rất nhiều yếu tố góp phần vào quá trình thể hiện cá tính, phong thái, đẳng cấp của các quý ông; và mùi hương chính là “bản tuyên ngôn” hoàn hảo bên cạnh trang phục và phụ kiện giúp họ làm được điều này. Hãy “bỏ túi” những bí quyết lựa chọn mùi hương được gợi ý trên, đồng thời thực hiện “Nghi thức Lên Hương” của Romano, vừa tự tin bật màu cá tính, vừa “lấy vía” thành công trong năm mới.


Romano là thương hiệu chăm sóc cá nhân cho nam giới hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm mang hương nước hoa Ý lịch lãm, Romano là bạn đồng hành không thể thiếu giúp phái mạnh hoàn thiện phong cách, thêm phần tự tin.

Các sản phẩm của Romano hiện đang được bán tại nhiều hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart…; các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ… và trên các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage chính thức của Romano để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm.

Ảnh: Romano
 

Related Article