Burberry ra mắt phim mừng Tết Nguyên Đán với sự tham gia của Châu Đông Vũ và Tống Uy Long
StyleNews

Burberry ra mắt phim mừng Tết Nguyên Đán với sự tham gia của Châu Đông Vũ và Tống Uy Long

Burberry ra mắt bộ phim quảng cáo dành riêng cho Tết Nguyên Đán với sự tham gia của hai đại sứ thương hiệu là Châu Đông Vũ và Tống Uy Long. Bộ phim tôn vinh di sản lâu đời của Burberry: tinh thần khám phá và khai mở thế giới bên ngoài.

Được đạo diễn bởi Derek Tsang, ‘A New Awakening’ theo chân các nhân vật trong hành trình khám phá và đổi mới qua từng góc độ của 5 giác quan. Bộ phim ghi lại tinh thần Tết Nguyên Đán và chào mừng mùa xuân đến. Qua một năm, con người ngập tràn cảm hứng lạc quan, niềm hân hoan chào đón khởi đầu mới. Song song, nó còn chứa đựng khao khát nắm bắt những điều chưa biết.

Giám đốc Sáng tạo của Burberry, ngài Riccardo Tisci chia sẻ: “Tôi luôn tìm thấy nguồn cảm hứng và năng lượng từ thiên nhiên. Bộ phim này thực sự thể hiện sự kết nối của chúng ta – con người với thế giới bên ngoài. Đó là những hành trình chúng ta đi trong cuộc sống và không ngừng khám phá những điều mới mẻ. Quá trình này diễn ra trong cả môi trường sống và chính nội tại mỗi người. Tôi thực sự tin tưởng vào sự phục hưng: ự tái sinh và những khởi đầu mới. Đối với năm mới, tôi nghĩ tất cả chúng ta muốn tìm thấy tình yêu, sự cân bằng, sức mạnh và hy vọng. Đây là vẻ đẹp thực sự của cuộc sống.”

Chia sẻ từ các đại sứ

Đại sứ Burberry, Châu Đông Vũ chia sẻ: “Tham gia chiến dịch này thực sự tuyệt vời. Chúng tôi đã được quay ở một trong những địa điểm đẹp nhất mà mình từng đến. Giữa rừng cây cổ thụ, núi non và suối, chúng tôi làm việc cùng nhau trong một môi trường an nhiên nhất.

Đối với tôi, tự nhiên luôn giữ cho vạn vật cân bằng. Tôi đã từng đi du lịch nhiều nơi. Đặc biệt, tôi luôn dành thời gian chỉ để ngắm nhìn thiên nhiên và vẻ đẹp trước mắt mình. Nó luôn êm dịu và khiêm tốn. Năm mới Tân Sửu, tôi cầu chúc sức khỏe và hạnh phúc tới mọi người.”

Đại sứ Burberry, Tống Uy Long chia sẻ: “Trải nghiệm cùng Burberry với tôi thật khó quên. Tôi rất vui khi được làm việc với thương hiệu, cùng với đạo diễn yêu thích của tôi, cũng như Châu Đông Vũ. Khi tôi quay phim, tôi thích đắm chìm trong những môi trường khác nhau. Chúng tôi thường đi vào núi và tiếp xúc với thiên nhiên để thực sự trải nghiệm sự quyến rũ của nó.

Thiên nhiên dạy chúng ta phải đi theo dòng chảy, thể hiện sự tôn trọng và luôn tò mò. Đây là những bài học quan trọng đối với tôi trong công việc của mình. Tôi mong muốn được làm việc với những dự án mới thú vị và tôi xin chúc mọi người một năm mới nhiều sức khỏe và an khang”

Burberry cũng cho ra mắt Bộ sưu tập đặc biệt cho mùa Tết âm lịch 2021.

Hoạ tiết Thomas Burberry Monogram được làm mới để mừng năm Sửu. Đây là con giáp gắn liền đời sống người nông dân. Trâu còn là biểu tượng của sự chăm chỉ, bình tĩnh và quyền lực. Bộ sưu tập hiện được bán ở các quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Úc.

Đón xem bộ phim tại đây vào lúc 20:00 ngày 18/01/2021:

 

Related Article