Burberry tiết lộ bộ sưu tập Capsule giới hạn Future Archive
StyleNews

Burberry tiết lộ bộ sưu tập Capsule giới hạn Future Archive

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn có tên gọi Future Archive. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ những di sản của nhà mốt, tiêu biểu là Trench Coat

Cuối năm 2020, Burberry ghi dấu với chiến dịch mùa đông kết hợp cùng Marcus Rashford và tuyên bố kế hoạch quyên góp vải thừa cho sinh viên thời trang. Thương hiệu mở đầu năm mới bằng việc giới thiệu bộ sưu tập giới hạn Future Archive.

Bộ sưu tập Future Archive với các thiết kế chủ đạo là áo khoác cùng phụ kiện và túi xách. Các sản phẩm do Ricardo Tisci thiết kế mang tinh thần Burberry hiện đại. Bao gồm áo khoác cotton parkas, bombers và field jacket.

Tinh thần BST được lấy cảm hứng từ các thiết kế và hoa văn đặc trưng của thương hiệu. Tiêu biểu như chiếc trench coat và hoa văn tartan.

Một trong các thiết kế nổi bật là chiếc áo parka cotton chần hình kim cương được làm mới với cảm hứng từ trench coat thể hiện ở vạt áo sau bằng vải cotton gabardine. Chiếc áo còn có lớp lót hoa văn ca rô đặc trưng. Các phụ kiện đi kèm còn bao gồm sneaker với Cuban heel màu đen và be; mũ bucket bằng nylon và twirl; khăn choàng lụa mohair và cashmere…

Mời các bạn chiêm ngưỡng một số các mẫu thiết kế Burberry Future Archive

Trong không gian đương đại, bộ ảnh quảng bá được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Alessio Bolzoni cùng hai người mẫu nam. Họ thu hút sự chú ý bởi cái tương phản giữa hiện đại và bất hủ.

Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại các cửa hàng Burberry, burberry.com và độc quyền qua Mytheresa từ ngày 5 tháng Một.

 

Related Article