Bước vào kỷ nguyên mới và thể hiện cái tôi đích thực cùng bộ sưu tập Levi’s RED
StyleNews

Bước vào kỷ nguyên mới và thể hiện cái tôi đích thực cùng bộ sưu tập Levi’s RED

Là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực jeans, Levi’s luôn đi đầu trong việc cải tiến trang phục. Các thiết kế của hãng giúp người mặc thể hiện cái tôi một cách đích thực. Vào dịp Tết Nguyên đán này, Levi’s ra mắt bộ sưu tập Levi’s RED. Đây là dòng sản phẩm thời trang cao cấp mang phong cách đương đại.

Levi's RED

Levi’s RED được ra mắt lần đầu vào năm 1999, dựa trên thiết kế quần jean 5 túi kiểu mẫu. Bộ sưu tập là minh chứng cho năng lực sáng tạo vô hạn của Levi’s đối với trang phục denim. Các nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm đã mang đến những đổi mới trên kết cấu jean cổ điển. Do quy trình sản xuất cực kỳ phức tạp và số lượng thành phẩm ít, Levi’s RED đúng nghĩa là bộ sưu tập độc và hiếm.

Hơn nữa, thiết kế táo bạo và chất liệu vải thân thiện với môi trường. Levi’s RED khơi dậy sự tự tin, tinh thần bền bỉ và bản lĩnh dẫn đầu. Từ đó, người mặc có thêm tự tin khai phá những điều mới mẻ trong năm Tân Sửu.

Tại thời điểm ra mắt, Levi’s® RED chỉ được bán ở một số cửa hàng nhất định trên thế giới. Bộ sưu tập này đã truyền cảm hứng cho Levi’s® Type 1 jean và Levi’s® Engineered jean sau đó.

Tên gọi Levi’s RED

Màu đỏ không chỉ là màu may mắn vào dịp năm mới theo quan niệm Á Đông.  Mà nó còn được xem là nguồn năng lượng tích cực. Đỏ cũng là động lực cổ vũ tinh thần để ta tiến bước vào kỷ nguyên mới. Trang phục đỏ sẽ giúp ta luôn cảm thấy tự tin.

Sắc đỏ cũng thôi thúc chúng ta vươn lên, tạo ra giá trị cho bản thân. Màu đỏ cũng thể hiện sự đột phá. Sắc màu này đồng thời tái khẳng định những giá trị mà Levi’s theo đuổi. Từ đó mở ra một hướng đi đầy táo bạo cho denim nói chung và cho nhãn hàng Levi’s® nói riêng trong tương lai.

Bộ sưu tập Levi’s RED hoàn toàn mới

Bộ sưu tập Levi’s RED 2021 kế thừa phong cách thiết kế của bộ sưu tập Levi’s Workwear 2003. Chất liệu vải thân thiện với môi trường. Các thiết kế chủ đạo mang phom dáng rộng đang rất thịnh hành hiện nay. Levi’s RED 2021 trình làng diện mạo mang tính đương đại nhưng vẫn đậm chất Levi’s.

Levi’s RED phá vỡ các quy tắc trong thiết kế jeans. Các thiết kếsử dụng đường may và đường đóng bọ táo bạo đầy ngẫu hứng.   Quần jean nam và nữ đều chịu ảnh hưởng của thập niên 90, tạo nên sự hài hòa giữa cổ điển và hiện đại. Nhiều đột phá là vậy, nhưng Levi’s RED 2021 vẫn giữ lại các giá trị bền vững mang đậm dấu ấn Levi’s. Tiêu biểu là kết cấu quần jean 5 túi và nhãn da hai con ngựa.

Áo và áo khoác trong bộ sưu tập Levi’s RED 2021 cũng sử dụng đường khâu bất đối xứng để thể hiện sự năng động và mạnh mẽ. Những mẫu áo nhiều túi cũng mang lại sự độc đáo trong thiết kế và tính tiện dụng cao.

Chất liệu thân thiện

Khoác lên mình trang phục của Levi’s, bạn không chỉ có vẻ ngoài phong cách mà còn góp phần bảo vệ môi trường xung quanh.

Vải gai dầu

Cây gai dầu được trồng bằng nước mưa nên không phải hấp thu nhiều nước và hóa chất để phát triển. Trải qua một quy trình sản xuất độc đáo, sợi gai dầu tự nhiên sẽ được “cotton hoá” để mang đến sự mềm mại tuyệt vời.

Sợi bông hữu cơ

Sợi bông hữu cơ được trồng tự nhiên, không sử dụng chất hoá học, thuốc trừ sâu và phân bón. Trồng trọt hữu cơ giúp bảo vệ nguồn nước cũng như cải thiện chất lượng đất.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin của Levi’s Việt Nam tại :

Website: https://levi.com.vn/lny

Facebook: https://www.facebook.com/Levis.Vietnam/

Instagram: https://www.instagram.com/levis_vietnam/

 

Related Article