Nhóm nhạc đình đám BTS xuất hiện trong phim thời trang của Louis Vuitton
StyleNews

Nhóm nhạc đình đám BTS xuất hiện trong phim thời trang của Louis Vuitton

Bảy thành viên của nhóm nhạc BTS góp mặt trong bộ phim thời trang ngắn, giới thiệu các thiết kế Louis Vuitton mùa Thu 2021 của Virgil Abloh.

Louis Vuitton vừa ra mắt phim thời trang ngắn giới thiệu một phần bộ sưu tập nam mùa thu 2021 của Virgil Abloh dưới hình thức show diễn phiên bản mở rộng (spin-off show), với sự góp mặt của đại sứ thương hiệu là nhóm nhạc BTS đình đám của Hàn Quốc. Những thước phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài danh Jeon Go-woon và thực hiện hoàn toàn ở Seoul, Hàn Quốc. Đại diện của nhà mốt Louis Vuitton chia sẻ: “Bộ phim mang đến một cuộc đối thoại giữa không gian, chuyển động và kết nối toàn cầu với trọng tâm là những khoảnh khắc của chúng ta trong dòng thời gian và khám phá thành phố Seoul qua lăng kính của sự đa chiều”. Trong đó, nhạc phim là một sáng tác gốc từ CIFIKA, Kim Kate và Net Gala.


Virgil Abloh cho biết: “Seoul có một nguồn năng lượng độc đáo và BTS là hiện thân hoàn hảo của sự rung cảm này. Các chàng trai thêm cá tính riêng vào bộ sưu tập, biến nó thành của họ và đưa nó lên một tầm cao mới”.

Vị giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton Men đã khởi xướng một mô hình trình diễn thời trang lưu động vào mùa thu năm ngoái. Bộ sưu tập Xuân 2021 đã được mang đến các sàn diễn tại Thượng Hải và Tokyo. Nhà thiết kế gọi nó là “The Voyage”, giải thích rằng định dạng này vượt xa các mùa thời trang truyền thống và đặt các bộ sưu tập trong bối cảnh “giao lưu giữa các nền văn hóa và quốc gia, quan sát các giá trị cốt lõi của sự đa dạng, hòa nhập và thống nhất”. Đây cũng là chìa khóa cho cách tiếp cận sự sáng tạo của anh và cũng như giá trị của thương hiệu nổi tiếng bậc nhất, Louis Vuitton, suốt hàng trăm năm qua.

Nguồn: WWD
 

Related Article