BST Thu – Đông BOSS 2023 tại Việt Nam: Vinh danh tinh thần corpore lịch lãm chốn công sở
NewsStyle

BST Thu – Đông BOSS 2023 tại Việt Nam: Vinh danh tinh thần corpore lịch lãm chốn công sở

Tinh thần kiên cường và nổi loạn từ khẩu hiệu “BOSSes aren’t born. They’re made.” (tạm dịch: Phong thái BOSS không phải bẩm sinh, mà được trui rèn nên) tiếp tục được ngợi ca trong bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt BOSS mùa Thu – Đông 2023. 

Bộ sưu tập Thu – Đông 2023 mang đến sự kết hợp giữa các họa tiết tinh xảo với cách tiếp cận thoải mái, thể hiện phong thái tự tin và đẳng cấp cắt may của thương hiệu BOSS. Nét cổ điển được dung hòa với chất hiện đại trong loạt trang phục dành cho nam giới: đơn giản, tinh tế đậm chất xa xỉ thầm lặng, được cộng hưởng từ bảng màu nền nã bao gồm các sắc đen, trắng và nâu lạc đà quen thuộc. Tông màu xám cũng xuất hiện, đứng giữa lằn ranh của Âu phục cổ điển và những biến tấu đương đại, đem lại sự phong phú về mặt hình ảnh cho giao diện tổng thể của bộ sưu tập. 

Song song cùng Thu – Đông 2023, Giám đốc sáng tạo thương hiệu BOSS – Marco Falcioni – cũng đem đến một runway mang cảm hứng từ những thước phim chính kịch/hài hước “Being John Malkovich”. Runway của BOSS đã định hình một phong cách thời trang công sở cao cấp hoàn toàn mới mang tên “Corpcore” – thuật ngữ được sáng tạo bởi chính BOSS, ám chỉ trang phục mang tính chất công sở nhưng vẫn đảm bảo DNA thời trang tính thẩm mỹ sang trọng.

Bản mở rộng cao cấp của Thu – Đông 2023 mang đậm chất chiết trung và vinh danh tinh thần may đo cổ điển. Kỹ thuật may đo đã luôn là trọng tâm trong DNA thiết kế của BOSS, gieo vào tâm trí người chiêm ngưỡng tâm niệm “Be your own BOSS” – “làm chủ chính mình”. Kế thừa tinh thần BOSS, trang phục trong bộ sưu tập sử dụng sắc nâu đặc trưng của những tấm thảm văn phòng và màu trắng nhạt của vỏ những chiếc máy tính đặt bàn nhằm làm nổi bật tinh thần công sở theo ý đồ sáng tạo của Marco Falcioni. 

Bộ sưu tập tràn ngập các chất liệu cao cấp: vải mang cấu trúc sắc nét đa dạng, nhấn mạnh vào vẻ bề ngoài lịch sự, chỉn chu và giảm thiểu tiểu tiết; nút cài và khóa kéo được giấu kín, thể hiện sự chú tâm tỉ mỉ của nhà mốt; màu đen – lựa chọn cổ điển trong bất kỳ bộ sưu tập BOSS nào – nổi bật với các chi tiết được trang trí bằng họa tiết chữ B đặc trưng cho tên tập đoàn.

Bộ sưu tập Thu – Đông 2023 của BOSS hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua phân phối chính hãng bởi Công ty Quốc tế Tam Sơn. Sự kiện ra mắt bộ sưu tập vừa được tổ chức tại cửa hàng của thương hiệu BOSS tại TTTM LOTTE MALL WESTLAKE vào ngày 13/10/2023 với sự tham dự các khách mời nổi tiếng như diễn viên Anh Tú, Bình An, stylist Phạm Bảo Luận, Tùng Sơn,…

Diễn viên Anh Tú.

Diễn viên Thanh Sơn (trái) và Bình An (phải).

Dàn sao nam lịch lãm trong bộ sưu tập mới đến từ BOSS.

Ảnh: Tamson Fashion 
 

Related Article