Brooks Brothers giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ góc nhìn đối nghịch
StyleNews

Brooks Brothers giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2022 lấy cảm hứng từ góc nhìn đối nghịch

Sử dụng góc nhìn và tính từ diễn tả đối nghịch về mùa thu, đơn cử như: Ngày và Đêm; Giản dị và Sang trọng; Thoải mái với Chỉn chu, Thôn quê với Thành thị; bộ sưu tập Thu-Đông 2022 của Brooks Brothers tôn vinh lịch sử của thương hiệu với những thiết kế mang tính biểu tượng, đậm chất hiện đại.

Brooks Brothers là thương hiệu đã đóng một vai trò quyết định trong việc định hình phong cách, đặc biệt là thời trang nam giới tại Mỹ hơn 200 năm qua. Mảng thiết kế của hãng hiện được dẫn dắt bởi Giám đốc sáng tạo Michael Bastian. Ông là nhà thiết kế người Mỹ từng đoạt giải thưởng CFDA (Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Hoa Kỳ) với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành bán lẻ, may mặc và thời trang.

Với bộ sưu tập Thu-Đông 2022, Michael Bastian đã khai thác mùa Thu qua góc nhìn đối nghịch, diễn tả chúng bằng những tính từ cụ thể: Ngày và Đêm, Giản dị và trang trọng, Thoải mái với Chỉn chu, Thôn quê với Thành thị. Tất cả đều là một phần lịch sử của Brooks Brothers và được tôn vinh trong bộ sưu tập này.

Ông chia sẻ: “Tôi luôn tiếp cận mùa thu với tư duy “trở lại trường học” hoặc “trở lại làm việc”. Điều đó có nghĩa là mùa hè đã qua và đã đến lúc quay trở lại cuộc sống thường ngày. Cho dù chúng ta không còn ngồi trên ghế nhà trường nữa, thì ít nhất là đối với tôi, thứ Ba sau ngày Quốc tế Lao động luôn gợi lên sự thay đổi phong cách: Tôi muốn có quần nhung kẻ 5 túi mới, áo len lông cừu màu xanh navy, áo sơ mi sọc bengal – những trang phục cổ điển giống tôi đã mặc khi còn ở trường đại học. Đối với khách hàng, mùa thu là thời điểm bạn có thể cần một bộ âu phục mới sắc nét hay những chiếc áo sơ mi trắng hoặc xanh và cà vạt sọc rep.”

Bộ sưu tập gồm hai phần. Phần 1 được thực hiện tại khuôn viên trường đại học. Các trang phục có họa tiết cổ điển, hoài cổ, bối cảnh được thiết lập với ảnh ánh sáng tự nhiên mang phong cách vượt thời gian, lấy cảm hứng từ phong cách đặc trưng của cuốn sách Take Ivy.

Giám đốc Sáng tạo Michael Bastian đã giới thiệu lại các mẫu cổ điển và sản phẩm biểu tượng với sự đổi mới, những mảnh ghép vượt thời gian tạo nên nền tảng của phong cách Mỹ. Ông đã lấy cảm hứng từ những sản phẩm biểu tượng nói lên chất lượng, sự khéo léo và phong cách mà khách hàng của Brooks Brothers yêu quý nhất

Mặc dù đắm mình trong những di sản, nhưng bộ sưu tập này cũng xây dựng lại hình ảnh cho ngày hôm nay, bắt đầu với góc nhìn hướng tới tương lai. Đó là sự lạc quan của người Mỹ cho một thế hệ mới.

Trong phần thứ hai của bộ sưu tập, Brooks Brothers tập trung vào khai thác phong cách đẳng cấp giúp thể hiện năng lượng sống động chỉ có ở New York, thành phố vĩ đại nhất thế giới. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những đêm tiệc quyến rũ tại các nhà hàng nổi tiếng như Mortimer, Balthazar và The Odeon. Đó là nơi mà giới thượng lưu hòa lẫn với những người trẻ tuổi đầy tham vọng và là nơi phong cách cá nhân thống trị màn đêm. Tại bàn tiệc Brooks Brothers, mọi người đều được chào đón và bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Các khoảnh khắc của bộ sưu tập ghi lại theo phong cách ký sự, lấy cảm hứng từ sự sống động và lấp lánh của thành phố New York, toát lên sự ngẫu hứng đặc trưng và năng lượng vô song của thành phố, lưu giữ những gì đáng nhớ nhất.

Nếu bạn yêu mến Brooks Brothers lâu năm như tôi, bạn sẽ nhận thấy nhiều sản phẩm biểu tượng được yêu thích đã trở lại trong BST này, cùng với một số gợi ý mới mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích. Cho dù bạn cảm nhận về BST mới như thế nào, hãy biết rằng chúng tôi luôn lắng nghe, như cách đã làm hơn 200 năm qua.” – Giám đốc Sáng tạo Michael Bastian chia sẻ: 

Brooks Brothers Việt Nam
  • TP.HCM: L2-26&27A, Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1 | ĐT: (028) 3939 0477
  • Hà Nội: 31 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm | ĐT: (024) 3266 8206

 

 

 

Related Article