Bottega Veneta ra mắt túi đeo ứng dụng Tent “Kiwi”
StyleNews

Bottega Veneta ra mắt túi đeo ứng dụng Tent “Kiwi”

Tiếp nối buổi trình diễn ra mắt đầy thuyết phục của Matthieu Blazy, Bottega Veneta giới thiệu dòng phụ kiện mới nhất của mình – túi Tent tông màu “Kiwi”.

Bottega Veneta - túi Tent

Với các chi tiết đen và bạc ánh kim, chiếc túi sở hữu vẻ đẹp hơi hướng công nghệ – nét thẩm mỹ mà nhà mốt Bottega Veneta từng rất ưa chuộng trong giai đoạn cuối năm 2021.

Bottega Veneta - túi Tent

Daniel Lee luôn yêu thích chơi đùa với hàng dệt may khi còn là người điều hành thương hiệu. Chiếc túi Tent thuộc bộ sưu tập Wardrobe 03 tiếp tục sở hữu những điểm nhấn mang tính kỹ thuật mà cựu Giám đốc Sáng tạo rất tâm đắc, đáng chú ý là giới thiệu các mặt hàng chủ lực hiện nay như Cassette xuất hiện trong một loại vải công nghệ, cập nhật hình ảnh của nhãn một lần nữa.

Bottega Veneta - túi Tent

Bottega Veneta phủ cho chiếc túi đặc sắc này lớp vải nylon polypropylene nhưng được xử lý bề mặt như da sáp. Bên trong túi thì được làm bằng vải ripstop. Xung quanh thân túi là chi tiết các đường dây  ống tạo thành viên, nhằm hỗ trợ cấu trúc túi. Cùng với đó là lỗ kéo khóa phía sau và chi tiết túi trong tối đa hóa tính ứng dụng.

Để hoàn thiện chiếc túi Tent ấn tượng, thương hiệu bổ sung các chi tiết bao gồm móc khóa carabines hình tam giác và dây đeo bằng vải đen. Chiếc túi Tent hiện được bán trực tuyến với giá $ 1,300 USD.

Bottega Veneta - túi Tent

 

Related Article