Bóc giá loạt đồ hiệu Gucci trong bộ ảnh thời trang cùng Sơn Tùng M-TP
StyleTrends

Bóc giá loạt đồ hiệu Gucci trong bộ ảnh thời trang cùng Sơn Tùng M-TP

Trang phục Sơn Tùng M-TP diện trong bộ ảnh thời trang mới nhất trên ấn phẩm tháng 6/2023 của Men’s Folio Vietnam đều đến từ thương hiệu Gucci. 

Vào ngày 12/5, Gucci vừa chia sẻ thông tin Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành Người bạn đồng hành độc quyền của thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Trong bức ảnh chụp công bố vai trò mới, nam ca sĩ xuất hiện trong thiết kế Gucci Tailoring và bên cạnh anh là chiếc vali Gucci Savoy đặc trưng từ bộ sưu tập Gucci Valigeria.

Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở thành gương mặt trang bìa của Men’s Folio Vietnam ấn phẩm tháng 6/2023. Giọng ca “Making My Way” có màn kết hợp đặc biệt giữa Men’s Folio Vietnam và thương hiệu thời trang cao cấp Gucci với tư cách là Người bạn đồng hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Đằng sau những bức ảnh đầy nghệ thuật tựa tranh vẽ, có một thế giới đậm chất sáng tạo. Sơn Tùng M-TP không chỉ là một ca sĩ tài năng, mà còn là một người nghệ sĩ với tầm nhìn nghệ thuật đa sắc màu. Từ âm nhạc, trang phục, trang điểm cho đến ánh sáng và cách bố trí không gian, mỗi yếu tố đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo nên một khung cảnh nghệ thuật tuyệt đẹp tràn đầy cảm hứng.

Ý tưởng của bộ ảnh đến từ sự tương đồng giữa nhân vật trang bìa Sơn Tùng M-TP và thần rượu nho Dionysus. Âm nhạc và các điệu nhảy của ông đã giải phóng những tín đồ khỏi sự sợ hãi, đồng thời lật đổ sự kìm hãm áp bức của kẻ có quyền lực. Sơn Tùng M-TP và âm nhạc của anh đã “giải phóng” tâm hồn của người hâm mộ và chiếm được trái tim của họ.

Tất cả trang phục trong bộ ảnh thời trang của Sơn Tùng M-TP đều đến từ thương hiệu Gucci thuộc bộ sưu tập Twinsburg Xuân Hè 2023 và Love Parade. Cùng Men’s Folio Vietnam tìm hiểu thêm về mức giá thành đằng sau những thiết kế này.

 

Related Article