Bộ sưu tập nam Xuân Hè 2024 Louis Vuitton New Formal: Trang nhã và tinh tế
StyleNews

Bộ sưu tập nam Xuân Hè 2024 Louis Vuitton New Formal: Trang nhã và tinh tế

Louis Vuitton ra mắt bộ sưu tập thời trang nam Xuân Hè 2024, xoay quanh những định nghĩa mới về sự thanh lịch, hiện đại của nhà mốt. Các thiết kế tập trung vào việc nâng cấp những món đồ hàng ngày thành trang phục công sở đặt sự sang trọng lên hàng đầu. 

Những buổi lễ kỷ niệm hay dịp đặc biệt là thời điểm phù hợp để diện trang phục toát lên sự tinh tế và đương đại vượt thời gian của Louis Vuitton. Ở những buổi lễ trang trọng, các quý ông của Louis Vuitton có thể lựa chọn từ bộ suit Starry Night cho đến hoa văn thêu Thistles và kiểu Monogram Eclipse được trang trí trên trang phục, cũng như họa tiết kẻ hiện đại LVTangles.

Đi kèm với trang phục, Louis Vuitton cũng cho ra mắt những phụ kiện mang tính biểu tượng cho tinh thần trang nhã và sang trọng của mùa Xuân Hè 2024, gồm chiếc túi Keepall Damier Graphite the Taiga, túi Lockit Millesime, giày lười Sorbonne, giày Chelsea Varenne, thắt lưng Vendome, khăn choàng và nón len bằng vải len cashmere, mũ lưỡi trai bằng da và bộ sưu tập kính sắc sảo.

Trong bối cảnh thường ngày, Louis Vuitton nâng tầm sự hiện đại thông qua những trang phục may đo phiên bản cao cấp như áo khoác da lộn, áo len cổ tròn, áo len có hoa văn Monogram đối lập trên tay áo. Những món đồ thời trang nổi bật trong mùa này bao gồm áo khoác dạng 2 nút với hoa văn LV Crosses, áo sơ mi tay ngắn với hoạ tiết Monogram Eclipse hoặc Monogram Wave mùa mới.

Trong năm 2023, Louis Vuitton tiếp tục hợp tác với Domaine des Massifs và mở rộng dòng sản phẩm Cuir Millesime với chiếc túi Georges Tote, một tác phẩm túi mới được chế tạo từ da có bề mặt vân độc đáo.

Được đặt tên theo tên con trai của Louis Vuitton, một người có niềm đam mê bảo vệ sự khéo léo của nghệ thuật Pháp, chiếc túi Georges Tote có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của da và đảm bảo an toàn cho đồ vật bên trong nhờ hệ thống khóa S-Lock hiện đại. Được tạo ra để phục vụ những khách hàng tinh tế, kiểu túi này đi kèm với dây đeo có thể điều chỉnh và tháo rời nhằm mang đến sự linh hoạt cho người sử dụng.

Ảnh: Louis Vuitton
 

Related Article