Bộ ba đa tài phía sau “The New Mentor”: Alex Fox, Trần Thành Trung, Dược sĩ Tiến
Lifestyle

Bộ ba đa tài phía sau “The New Mentor”: Alex Fox, Trần Thành Trung, Dược sĩ Tiến

“The New Mentor 2023”, show thực tế tìm kiếm người mẫu toàn năng đang là một trong những chương trình hot nhất hiện nay. Làm nên sức hút của “The New Mentor” không chỉ những người mẫu và mentor xinh đẹp, tài năng mà còn là những cái tên gồm: host Dược Sĩ Tiến, cố vấn Trần Thành Trung và Giám đốc sáng tạo Alex Fox. 

Host Dược Sĩ Tiến – Nghệ sĩ đa tài của showbiz Việt

Dược sĩ Tiến được xem là người “cầm cân nảy mực” cho “The New Mentor”. Khoan bàn đến vấn đề chuyên môn khi ngồi vào vị trí host của chương trình nhưng với vai trò nhà sản xuất, Dược sĩ Tiến và ekip cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và kĩ lưỡng. Bằng chứng là ngay từ khi clip hình hiệu “The New Mentor” lên sóng, khán giả đã phải trầm trồ về âm thanh, hình ảnh, ánh sáng,… đẳng cấp quốc tế, đúng như những gì Dược sĩ Tiến tự tin chia sẻ trước đó: “Không ai phù hợp hơn tôi để hiểu được và cầm trịch chương trình đi theo đúng mục tiêu từ đầu và nguồn cảm hứng mà nó đã được tạo ra”

Dược sĩ Tiến từng tốt nghiệp thủ khoa, được giữ lại làm giảng viên trường Đại học Y Dược Cần Thơ và tham gia Hội dược sỹ Hoa Kỳ. Với kiến thức chuyên môn của mình, Dược sĩ Tiến nhiều lần được chọn vào hội đồng đánh giá thẩm mỹ của nhiều chương trình sắc đẹp. Không chỉ làm nên tên tuổi trong lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp, Dược sĩ Tiến còn có những bước tiến nổi bật khi hoạt động nghệ thuật như: chinh phục ngôi vị nam vương của cuộc thi “Nam vương người Việt thế giới 2017”; tự sản xuất và đóng phim “Tiến Bromance”, “Hạnh phúc máu”,…; ra mắt các MV “Chưa một lần trọn vẹn”, “Độ ta không độ nàng”,… Dược sĩ Tiến thường nhận được sự chú ý nhờ gu thời trang nổi bật, khi mỗi bộ outfit đều in hằn thương hiệu “DST” độc nhất vô nhị.

Giám đốc sáng tạo Alex Fox – Gương mặt vàng trong làng thời trang

Alex Fox là một cái tên không mấy xa lạ trong làng thời trang Việt, hiện tại anh đang nắm giữ vai trò Giám đốc sáng tạo cho tạp chí thời trang L’Officiel Vietnam. Ngay từ những bộ ảnh đầu tiên được “The New Mentor” công bố, Alex Fox đã cho thấy tư duy nghệ thuật độc đáo và mới mẻ. Anh cũng chính là người đưa yếu tố nghệ thuật vào trong những thử thách của chương trình. 

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình làm nghệ thuật, Alex Fox sớm đã định hướng theo con đường này và nhận được sự công nhận ở cả vai trò khác như nhiếp ảnh, người mẫu. Alex Fox cũng là một trong số ít gương mặt trong làng thời trang Việt Nam được mời tham dự các show diễn của các thương hiệu xa xỉ Gucci, Hermes, Chanel, Louis Vuitton. Lần tham dự show của Chanel năm 2017 là sự kiện đưa tên tuổi của anh tỏa sáng hơn hết.

Cố vấn Trần Thành Trung – Người tiếp lửa bằng nghệ thuật

Trần Thành Trung là đạo diễn đứng sau nhiều MV và chương trình lớn. Đảm nhận vai trò Cố vấn cấp cao cho “The New Mentor”, Trần Thành Trung tư vấn cho ban tổ chức về nhân sự khâu sản xuất, khâu sáng tạo hoặc đưa ra những ý tưởng, những nội dung hay nhằm làm cho format trở nên hấp dẫn và tiệm cận với chuẩn của các chương trình giải trí thế giới.

Trong thời gian làm nghề, đạo diễn trẻ đã tạo dựng tên tuổi của mình thông qua những dự án cộng đồng dùng tình yêu quê hương làm nguồn cảm hứng và năng lượng. Có thể kể đến những sản phẩm nổi bật của anh như: MV “Thank you – Những chiến binh thầm lặng” với 100 nghệ sĩ góp mặt ra đời nhằm tôn vinh lực lượng tuyến đầu trong chiến dịch chống Covid-19; MV “Way Back Home” có sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn và Việt là lời động viên tinh thần, lời chúc các y bác sĩ mau chóng hoàn thành nhiệm vụ; bài hát “Xinh tươi Việt Nam” – nhằm truyền bá nét đẹp của tà áo dài – có nhiều ca sĩ tham gia như nhóm V.Music, Hồ Ngọc Hà,… 

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article