Bộ ảnh đồng hồ Finisher Moves: Chinh phục thời gian với những “cỗ máy” hoàn mỹ nhất
TimeSpreads

Bộ ảnh đồng hồ Finisher Moves: Chinh phục thời gian với những “cỗ máy” hoàn mỹ nhất

Hãy tạm dừng lại, xác định rõ mục tiêu của chính mình và “chạy đua cùng thời gian” với những cỗ máy thời gian hoàn mỹ nhất.

Blancpain Air Command Chronograph nổi bật nhờ thiết kế tinh xảo và cung cấp hai tính năng hiển thị giờ hiện hành riêng biệt – chức năng bấm giờ flyback và vòng bezel đếm ngược.

Breguet Marine Chronograph 5527 lấy cảm hứng từ hàng hải, bộ máy tự lên dây có mặt số phụ ngày và giây, bộ đếm phút và giờ, lò xo cân bằng bằng silicon.

Girard-Perregaux Laureato Aston Martin gây ấn tượng với vỏ và dây đeo được làm bằng gốm màu xanh lá cây, mang lại khả năng chống trầy xước đáng kinh ngạc, cùng với đó là động cơ mạnh mẽ và diện mạo đẹp mắt.

IWC Pilot’s Watch Chronograph 41 Mercedes-AMG Petronas Formula One Team tôn vinh niềm đam mê và quyết tâm trong mỗi mùa giải của các nhà thiết kế, các nhà khí động học, các kỹ sư đường đua, các chiến lược gia và các thợ máy của đội.

Zenith Chronomaster Sport là một mẫu đồng hồ thể thao cao cấp, sở hữu vành bezel bằng gốm với cải tiến vượt trội là bộ máy El Primero 3600 thế hệ mới.

Nhiếp ảnh gia: Ching@GreenPlasticSolders
Chỉ đạo nghệ thuật: Marisa Xin
Biên tập: Huyền My Trương
 

Related Article