Binz bán áo khoác 100 triệu đồng trong bộ sưu tập merchandise mới
StyleNewsLocal - Don't Miss

Binz bán áo khoác 100 triệu đồng trong bộ sưu tập merchandise mới

Sau thành công của dòng sản phẩm Bigcityboi, tối ngày 9/3/2022, Binz cho ra mắt bộ sưu tập thời trang Don’t Break My Heart đi cùng sản phẩm âm nhạc cùng tên sắp phát hành.

MV Don’t Break My Heart đánh dấu sự trở lại của Binz sau gần 2 năm kể từ bản hit Bigcityboi. Sau nhiều lần teasing với nhạc demo, sticker và hình ảnh trái tim, Binz cũng thông báo sẽ chính thức phát hành MV vào lúc 20h ngày 14/3/2022. Don’t Break My Heart là bài hát mang âm hưởng retro với những thanh âm synth đặc trưng, với phần lời đầy tình tứ được viết bởi chính Binz.

Như đã thành một thông lệ, SpaceSpeakers Group sẽ phát hành bộ sản phẩm merchandise trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá cho dự án âm nhạc chính thức của nghệ sĩ. Mở đầu cho xu hướng này chính là bộ sưu tập Bigcityboi của Binz vào năm 2020. Còn nhớ, những sản phẩm này của “giai phố lớn” được ra mắt cực kỳ thành công và trở thành cơn sốt trong giới trẻ suốt một thời gian dài. Thậm chí, trang web đặt mua còn bị quá tải dẫn đến sập, SpaceSpeakers Group phải nhanh chóng khắc phục sự cố để khán giả tiếp tục mua sắm.

Tiếp nối thành công đó, bộ sưu tập Don’t Break My Heart khắc họa đậm nét hơn những dấu ấn thời trang cá nhân, cũng như màu sắc âm nhạc của Binz. Chính anh là người đưa ra ý tưởng thiết kế và những yêu cầu đặc thù về form dáng, kích thước, màu sắc để thành phẩm phải đậm chất Binz nhất có thể. Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh chiếc xe Mercury Cougar – người bạn đồng hành mà Binz vô cùng tâm đắc.

Binz chia sẻ về sự xuất hiện của chiếc xe thân yêu trong bộ sưu tập lần này: “Khi ta yêu quý một thứ gì hơn giá trị vật chất của nó, ta mong muốn đưa nó trở thành một biểu tượng gắn liền với bản thân mình. Bộ sưu tập cũng đánh dấu cho từng chặng đường hoạt động âm nhạc của Binz, gắn liền với từng sản phẩm âm nhạc. Binz muốn khán giả của mình sẽ có trải nghiệm âm nhạc đa dạng ở cả việc nghe nhạc, xem MV và sờ được từng chiếc áo Don’t Break My Heart”.

Với thông điệp “ai cũng có quyền và được yêu”, Binz chọn lựa các item theo phong cách unisex để dù bạn là ai, đến từ đâu và giới tính của bạn là gì, bạn vẫn có thể tự tin khoác lên mình các trang phục và phụ kiện của bộ sưu tập này. Toàn bộ các item trong bộ sưu tập Don’t Break My Heart đều có tính ứng dụng cao, bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó theo phong cách của riêng mình.

Ngoài áo thun, nón, khăn bandana và vớ, bộ sưu tập Don’t Break My Heart còn có 3 chiếc áo khoác làm bằng da thật. 18 miếng da khác nhau được nhuộm, cắt, ráp thủ công 100% để tạo ra được form dáng theo đúng mong muốn của Binz. Màu sắc được Binz chọn lựa cho loạt áo da này gồm có hồng, đen và nâu, mỗi màu chỉ mở bán duy nhất một chiếc. Ba chiếc áo này chính là phiên bản prototype – phiên bản thử nghiệm để cải tiến và chỉnh sửa trước ra được mẫu hoàn thiện.

Chúng từng được Binz mặc trên sóng Rap Việt, tham dự một số sự kiện và cả trong MV Don’t Break My Heart. Chiếc áo khoác da này được bán với giá công khai 100.000.000VND (một trăm triệu đồng). Số tiền bán áo sẽ được Binz gửi đến Quỹ mổ tim trẻ em.

Trước đó, ngoài áo khoác da, Binz cũng nhiều lần diện áo thun Don’t Break My Heart tham dự một số sự kiện hay buổi ghi hình phỏng vấn. Những items này từng liên tục được fan săn lùng nhưng không có bất kỳ thông tin nào. Hiện tại, những ai yêu quý Binz đã có thể đặt mua trước các sản phẩm trong bộ sưu tập này từ tối 8:00PM ngày 9/3/2022 tại fanpage chính thức của nam rapper.

Các bạn có thể đặt trước các sản phẩm merchandise Don’t Break My Heart tại đây: https://store.binzdapoet.vn/spacespeakers

 

Related Article