Bell & Ross BR05 Skeleton Green: Nổi bật phong cách thành thị
Time

Bell & Ross BR05 Skeleton Green: Nổi bật phong cách thành thị

Trong năm 2020, Bell & Ross đã tạo nên tiếng vang lớn khi trình làng mẫu BR05 Skeleton Blue – chiếc đồng hồ nổi bật bởi mặt số khung xương phủ mặt kính sapphire xanh. Và từ đó đến nay, thiết kế trên đã trở thành một trụ cột trong danh mục sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu.

Trong năm nay, Bell & Ross lần nữa thể hiện dấu ấn mới của mình trong phân khúc đồng hồ cao cấp, khi giới thiệu phiên bản BR05 Skeleton Green thể hiện sự năng động và trẻ trung, đặc biệt phù hợp cho nhịp sống nhộn nhịp chốn thị thành. Thoạt nhìn, thiết kế mặt số tròn và bộ vỏ vuông bo góc nổi bật 4 ốc vít có thể khiến chúng ta liên tưởng ngay đến những tạo tác kinh điển của nghệ nhân Gerald Genta. Nhưng nếu quan sát kỹ, BR05 Skeleton Blue vẫn có tạo hình rất khác biệt so với các thiết kế Bell & Ross truyền thống.

Khéo léo phản ánh vẻ đẹp tuyệt vời của phong cách Haute Horlogerie, BR05 Skeleton Green thật ấn tượng với thiết kế dạng khung xương được chế tác theo tiêu chuẩn thẩm mỹ riêng biệt của Bell & Ross, chi tiết này góp phần tạo nên một bố cục rõ ràng với nền mặt số xanh lá mờ, nhấn mạnh sự tương phản với các kim và cọc số được phủ dạ quang Super-Luminova®. Với những yếu tố kể trên, BR05 Skeleton Green xứng đáng là biểu tượng phong cách mới trong thế giới đồng hồ Thụy Sĩ.

Là một tạo phẩm thuộc dòng đồng hồ có thiết kế dây đeo tích hợp vào bộ vỏ của Bell & Ross, nên phiên bản BR05 Skeleton Green sở hữu dây đeo thép được thiết kế theo phong cách H-link, chải xước và đánh bóng xen kẽ, khéo léo tạo nên sự liền lạc với vấu dây đeo chải mịn, cùng những đường cong mềm mại của khung bezel được đánh bóng tương phản. Đặc biệt nếu chú ý đến đường cong của dây đeo, ta sẽ dễ dàng nhận thấy rằng mọi chi tiết đều được căn chỉnh hoàn hảo, nhằm tạo nên cảm giác chắc chắn khi ngự trên cổ tay chủ nhân. Ngoài ra, viền bảo vệ núm vặn cũng được chế tác thép không gỉ và gắn liền với tổng thể bộ vỏ.

Tương tự như BR05 Skeleton Blue, Bell & Ross vẫn tiếp tục trang bị cho sáng tạo mới bộ máy cơ tự động caliber BR-CAL.322 có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 38 giờ, cơ cấu này đã được hiệu chỉnh tỉ mỉ để đạt độ chính xác cao nhất khi vận hành.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Vỏ ngoài: Thép không gỉ 40mm; khả năng chống nước 100m.

Bộ máy: Máy cơ tự động caliber BR-CAL.322; dự trữ năng lượng 38 giờ.

Dây đeo: Dây thép không gỉ, hoặc dây cao su màu xanh dương tích hợp khóa cài

Bell & Ross BR05 Skeleton Green ra mắt giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn cầu.

 

Related Article