Bật mí bản “Giao hưởng mùa thu” tròn vị của mùa trăng năm nay
Lifestyle

Bật mí bản “Giao hưởng mùa thu” tròn vị của mùa trăng năm nay

Mùa trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Saigon Grand Opera trình làng bộ sưu tập bánh trung thu 2024 mang tên “Giao hưởng mùa thu” lấy cảm hứng từ tên gọi mới của khách sạn. 

Bộ sưu tập 2024 bao gồm ba mẫu hộp sang trọng được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hoà của màu xanh dương Weldon và tông gỗ sáng. Mẫu hộp đầu tiên mang tên The Paragon, là phiên bản cổ điển và đặc trưng của dòng hộp vượt thời gian. Hộp mang thiết kế chữ nhật truyền thống với khung gỗ và giấy mỹ thuật dập nổi. Mẫu hộp thứ hai mang tên The Dreamer, là phiên bản sáng tạo của dòng hộp cách tân. The Dreamer tựa chiếc đèn lồng trung thu mang âm thanh hoài niệm của tuổi thơ. Sử dụng gỗ cho toàn bộ thiết kế, mẫu hộp thể hiện sự độc đáo trong cấu trúc, điểm xuyết bởi hai vách hoa văn tựa như khung cửa nhà hát.

Mẫu hộp được chờ đợi nhất trong bộ sưu tập là mẫu hộp VVIP số lượng giới hạn mang tên The Muse. Đây là phiên bản nàng thơ đánh dấu vị trí ngôi sao của bộ sưu tập. The Muse được phủ da PU và dập vân tinh xảo, tạo nên mẫu hộp sang trọng bậc nhất. Đây là mẫu hộp có hai ngăn, bao gồm năm bánh và một trà, trong khi hai mẫu The Paragon và The Dreamer có bốn bánh.

Mọi nguyên liệu sử dụng cho quá trình làm bánh trung thu được tuyển chọn kỹ càng từ các nguồn cung ứng kiểm định và bền vững, song song với việc tối ưu năng lực tự sản xuất các loại nguyên liệu chuyên dùng trong ẩm thực như đường mía tự nấu mang đến vị ngọt cân bằng và tự nhiên và không có chất bảo quản. Trong khâu nướng bánh, một đầu bếp chuyên trách sẽ kiểm soát quy trình theo phương pháp nướng chậm giúp đảm bảo kết cấu và mùi vị của bánh nướng cũng như tối ưu chất lượng và hương vị sản phẩm trước khi ra lò.

Năm nay, khách sạn giữ nguyên tám loại nhân trứ danh được ưa chuộng xuyên suốt hai thập kỷ với hương vị đặc trưng và vị ngon quyến rũ.

Hai nhân mặn bao gồm nhân thập cẩm kết hợp toàn mỹ thập đại nguyên liệu, là lựa chọn không thể thiếu của mọi bữa tiệc đoàn viên; và nhân sò điệp XO, loại nhân đặc trưng của nhà hàng Li Bai, kết hợp hương vị thanh tao của sò điệp khô cùng hương vị đậm đà của xốt XO thủ công, mang đến loại nhân bán chạy nhất mọi mùa Trung thu của khách sạn.

Sáu loại nhân ngọt bao gồm nhân hạt sen trắng, loại nhân truyền thống của mùa trung thu với hương vị tao nhã; nhân hạt sen lá dứa, bộ đôi song hương tinh túy với hương thơm khó quên; nhân mè đen mè trắng với sự kết hợp của hai loạt hạt giàu khoáng chất; nhân trà xanh mang đến màu xanh đặc trưng cùng hương vị thanh tao, là lựa chọn hoàn hảo cho tín đồ trà xanh; nhân nam việt quất với vị chua ngọt của loại quả mọng chuyên dùng cho si rô và syrup và nhân trà Long Tỉnh hay còn được gọi là trà giếng rồng, loại trà xanh nổi tiếng của Hàng Châu được mệnh danh là thập đại danh trà Trung Hoa dành tiến công vua chúa.

Sản phẩm bánh trung thu Sheraton Saigon Grand Opera Hotel có giá bán từ 1.488.000 đồng cho một hộp 4 bánh đến 2.988.000 đồng cho phiên bản hộp VVIP gồm 5 bánh kèm trà. 

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article