Bạn có bỏ lỡ siêu phẩm giày Franck Muller x New Balance 996?
StyleNews

Bạn có bỏ lỡ siêu phẩm giày Franck Muller x New Balance 996?

Mang sức hút của Haute Horlogerie (đồng hồ cơ khí cao cấp) vượt ra ngoài ranh giới của ngành sản xuất đồng hồ, Franck Muller hợp tác với một trong những nhà sản xuất quần áo và giày thể thao lớn trên thế giới để cho ra đời hai đôi giày thể thao rất thời trang.

Franck Muller hợp tác với một trong những nhà sản xuất quần áo và giày thể thao lớn trên thế giới, New Balance, cho ra đời hai đôi giày thể thao thời trang đậm phong cách tương lai. Dựa trên hình dáng của chiếc kick 996 hiện đại hằng ngày, sự hợp tác này kết hợp các chi tiết thiết kế đặc trưng của New Balance với tay nghề thủ công Franck Muller rất khác biệt.

Với hai màu kim loại, mẫu giày thể thao 996 hoàn toàn mới được lấy cảm hứng từ các biểu tượng đồng hồ cổ điển, có nhiều màu bạc – nhấn mạnh tầm quan trọng của kim loại trong thế giới sản xuất đồng hồ – vàng và xanh hải quân. Giống như mặt số đồng hồ thông thường, mỗi đôi giày thể thao đều có các chữ số quá khổ được in nổi vào các phần da ánh kim ở mặt trên, cùng với một bản in đế nhiều màu phù hợp.

Được đặc trưng bởi vật liệu da màu xanh nước biển và kết cấu da giả cá sấu với một loạt các biểu tượng “N”, ​​mẫu giày hợp tác này có tên “Creating Time for Me”, bắt đầu bằng một bộ phim ngắn cùng tên – giới thiệu 12 nghệ sĩ nổi tiếng với những khoảnh khắc đặc biệt mà họ yêu mến. Trị giá khoảng $210, đôi giày phiên bản giới hạn Franck Muller x New Balance 996 đi kèm với một mẫu túi tote đặc biệt, khi được mua từ một số nhà cung cấp New Balance Nhật Bản.

 

Related Article