Away We Wow đến Phnom Penh – Hành trình “This Will Be Good” cùng Adrian Anh Tuấn
LifestyleWine & Dine

Away We Wow đến Phnom Penh – Hành trình “This Will Be Good” cùng Adrian Anh Tuấn

Away We Wow – chuỗi hành trình thơm vị cuộc sống mới, NTK Adrian Anh Tuấn thong dong tìm lại cho bản thân sự cân bằng của cảm xúc, qua mỗi chuyến đi, anh cũng muốn chia sẻ, tạo cảm hứng cho mọi người với tinh thần “This Will Be Good”, hãy cùng đi, cùng trải nghiệm, để mỗi khoảnh khắc chúng ta trải qua đều thật tuyệt.

Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn là cặp đôi quen thuộc với giới trẻ Việt. Cả hai luôn nhận được sự ngưỡng mộ bởi câu chuyện hạnh phúc, phong cách sống thú vị cùng một tình yêu lớn đối với những chuyến du lịch. Trong mỗi chuyến hành trình, hai anh đều chia sẻ những hình ảnh đẹp tại mỗi địa điểm, với nhiều thông tin bổ ích, truyền cảm hứng dịch chuyển gói gọn trong quyển nhật ký “Away We Wow”.

Bỏ lại sự căng thẳng trong công việc ở phía sau, cả hai thường đưa nhau đi trốn khỏi nhịp sống náo nhiệt của phố thị, cuộn mình vào vòng tay êm ả của thiên nhiên và giá trị văn hoá, nơi tình yêu du lịch – ẩm thực được gặp gỡ và thăng hoa với điểm giao thoa cùng chất vị êm mượt của The Singleton khai phá hương vị cuộc sống đầy thi vị.

Anh từng chia sẻ: “Bọn mình là Adrian và Sơn, một cặp đôi vô cùng yêu du lịch. Chúng mình tin rằng, cả thế giới rộng lớn này, bốn phương đều là nhà và Away We Wow là quyển nhật ký hành trình của bọn mình. Du lịch, với cả hai, không chỉ để tìm lại cân bằng cuộc sống, mà còn để chia sẻ cùng mọi người với cách kể chuyện bằng trái tim”.

Trong mỗi chuyến đi, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn luôn tự nhủ với chính mình rằng càng đi nhiều, bản thân sẽ cảm thấy yêu đời, trân trọng vùng đất và con người nhiều hơn. Ở chuyến hành trình mới nhất, thành phố Phnom Penh mang lại cho hai anh những cảm xúc của sự hoài niệm, vẻ đẹp nên thơ, êm dịu, đầy sự thú vị trong khoảng thời gian ở đây.

Thước phim “ANGKOR – A TRIP BACK IN TIME” được Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn ghi lại với từng khung hình là vẻ đẹp của cảnh quang xung quanh cùng nhịp sống bình yên, không hối hả và những bức ảnh phong cảnh trong chuyến hành trình đến với thành phố Phnom Penh.

Đan xen với khoảnh khắc thư giãn, tình cảm, người xem có thể thấy được xúc cảm thăng hoa của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn cùng sự hòa quyện với chất vị êm mượt của The Singleton, giao thoa giữa vị giác, mùi hương và cuộc trò chuyện thân mật về những chuyến đi đến vùng đất mới, điểm thêm một chút hương vị cho cuộc sống trong một không gian đầy vẻ lãng mạn.

“Chuyến thong dong ở Cambodia đưa hai đứa mình lạc vô một khoảng không gian hoài niệm của mười năm trước, khoảng không lấp đầy bởi sự dịu dàng tĩnh mịch của thành phố, những ngôi đền cổ, len lỏi điểm lên những nốt cảm xúc là chất dẫn chất vị mạch nha đơn tuyệt hảo – The Singleton. Vị ngọt dịu mà mạnh mẽ, chậm rãi trong sôi động – vị cân bằng được yêu thích suốt 120 năm, The Singleton tinh tế điểm nhấn thêm hương vị cuộc sống trong những hành trình thong dong cùng tụi mình”, anh Adrian Anh Tuấn bày tỏ trên trang cá nhân.

Tất cả những gì cả hai người từng trải nghiệm sẽ luôn nằm trong ký ức. Một phong cảnh hữu tình bên cạnh một hương thơm say nồng của hương vị mạch nha đơn sẽ tạo nên nhiều xúc cảm cho một chuyến viễn du ở bất cứ đâu. Đôi khi trước mắt là một cảnh đẹp, chúng ta có thể chụp hình để nhớ cái khoảnh khắc đó, nhưng sẽ không bao giờ đẹp bằng sự cảm nhận của chính mình trong tâm trí ngay thời điểm ấy, cùng sự len lỏi với chất vị êm mượt của The Singleton.

Away We Wow – Nguồn cảm hứng bất tận, khiến chúng ta muốn đi, muốn trải nghiệm và cảm nhận được mỗi khoảnh khắc đều thật tuyệt “This Will Be Good”!

Ảnh: Adrian Anh Tuấn
 

Related Article