Angus Cloud trở thành gương mặt đại diện Ralph Lauren Fragrances
StyleNews

Angus Cloud trở thành gương mặt đại diện Ralph Lauren Fragrances

Ngôi sao “Euphoria” Angus Cloud tiếp tục tạo sức hút lớn đến cộng đồng mộ điệu, sau khi anh trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu nước hoa Ralph Lauren Fragrances.

Angus Cloud (Euphoria), gương mặt đại diện Ralph Lauren Fragrances

Nam diễn viên 23 tuổi Angus Cloud, đóng vài Fezco trong loạt phim đình đám Euphoria trên HBO, vừa chính thức trở thành đại diện thương hiệu Ralph Lauren Fragrances vào thứ Tư, 23/02/2022. Anh xuất hiện trong chiến dịch quảng bá trực tuyến mới nhất, nhằm kỷ niệm các mùi hương mang tính biểu tượng: Polo Green, Polo Red và Polo Blue. Chiến dịch còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt TikTok nổi tiếng như Blake Grey và Sharl, lột tả “góc nhìn hiện đại hơn về câu chuyện Polo ngày nay”.

Angus Cloud (Euphoria), gương mặt đại diện Ralph Lauren Fragrances

Angus Cloud, từ lâu, đã là một người ủng hộ nhiệt tình của Polo Ralph Lauren – nhánh thời trang chuyên báo áo polo của Ralph Lauren. Anh tiết lộ mình sưu tập hơn 200 chiếc áo sơ mi với biểu tượng chú ngựa con cho tủ đồ riêng: “Mỗi khi ở trong cửa hàng tiết kiệm, bất cứ thứ gì có hình ngựa Polo trên đó, tôi sẽ lấy ngay lập tức… Có lúc, tôi nhận ra mình chẳng còn mặc áo thun được mấy tháng rồi…”

Và niềm yêu thích của Angus Cloud đối với thương hiệu Polo by Ralph Lauren còn được thể hiện rõ rệt qua nhân vật Fezco trên Euphoria, khi gã tội phạm buôn bán ma túy luôn diện kiểu áo polo yêu thích.

Đặc biệt, Alexandre Choueiri, chủ tịch toàn cầu của Ralph Lauren Fragrances còn cho biết:

Khi gặp Angus tại một sự kiện vào tháng 12 năm ngoái, chúng tôi thực sự yêu thích tính chân thực trong câu chuyện của anh chàng, sự ân cần và phong cách độc đáo mà Angus Cloud tạo nên tiếng vang với thế giới.

Đây không phải là lần đầu tiên Angus Cloud tạo dấu ấn đặc sắc với giới thời trang. Đầu tháng 2/2022, anh và bạn diễn Euphoria Maude Apatow, đóng vai người yêu Lexi của Fezco, gây không ít chú ý từ cộng đồng mạng sau khi diện cặp âu phục kẻ sọc tartan tương đồng từ thương hiệu Thom Browne, tham dự Tuần lễ Thời trang New York.

Angus Cloud (Euphoria), gương mặt đại diện Ralph Lauren Fragrances

Nguồn tham khảo: People
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article