Ẩn Fashion Talk & Ẩn Arts Talk: “Lai rai” cùng 3 tên tuổi đường phố
Ẩn by Men's Folio Vietnam

Ẩn Fashion Talk & Ẩn Arts Talk: “Lai rai” cùng 3 tên tuổi đường phố

Sắp tới đây, các bạn có niềm đam mê với văn hóa đường phố và các sản phẩm của cộng đồng này sẽ có cơ hội đến gần hơn, không chỉ để ngắm nhìn các thành quả sáng tạo và sưu tầm đáng ngưỡng mộ của 11 nghệ sĩ đồng hành cùng triển lãm Ẩn Concept, mà còn có dịp lắng nghe những chia sẻ của họ. Bên cạnh những trao đổi xoay quanh chủ đề chính, các mối tương quan, những nhánh phát triển của một nền văn hóa “dành cho tất cả mọi người” cũng sẽ được bóc tách.

Ẩn Fashion Talk (3:00 – 4:30PM, 27/08/2022)

Chúng ta sẽ có buổi trò chuyện ngắn về thời trang giữa Men’s Folio Vietnam cùng blogger Trí Minh Lê và nhà thiết kế Tom Trandt. Trí Minh Lê là một người đã “nhẵn” mặt trong các sự kiện xoay quanh thời trang. Hơn thế, Trí Minh Lê còn là cây bút kỳ cừu của nhiều tạp chí, gây ấn tượng với độc giả yêu thích ngành công nghiệp xa xỉ nhiều lực hấp dẫn này với khả năng bắt trend nhanh nhạy, quan điểm rõ ràng, văn phong súc tích, lập luận vững chắc, tư duy phản biện tốt và nguồn kiến thức phong phú.

Về phần NTK Tom Trandt – nhà sáng lập thương hiệu Môi Điên, anh là người được biết đến với những sáng tạo độc đáo, tô đậm tính cá nhân một cách mạnh mẽ và có một tình yêu với thời trang bền vững. Một là fashion blogger với những góc nhìn đa chiều và một là người đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong ngành này, họ vô cùng hoàn hảo khi đặt cạnh nhau trong một cuộc giao lưu, trò chuyện sôi nổi về mối tương quan giữa văn hóa đường phố và thời trang.

Những câu hỏi xoay quanh vai trò của thời trang streetwear, hay văn hóa đường phố đã ảnh hưởng và thổi nguồn sáng tạo cho các nhà thiết kế như thế nào, thậm chí nhà thiết kế phải làm sao để các thiết kế streetwear của họ không chỉ quanh quẩn với những hình vẽ graphic nhàm chán… đều sẽ được giải đáp. Bên cạnh đó, thời trang bền vững tuy là chủ đề không mới nhưng nó cũng sẽ được đem ra bàn luận một chút, khi thời trang với Tom Trandt là không thể và không nên tách mình khỏi trách nhiệm với môi trường.

Ẩn Arts Talk (3:00 – 4:30PM, 28/08/2022)

Đến với buổi trò chuyện cùng Phương Vũ, chắc chắn bạn sẽ được lắng nghe một cuộc trao đổi sâu sắc về chủ đề ứng dụng văn hóa, sử dụng chất liệu truyền thống cho những sáng tạo sao cho đúng mực. Đây luôn là một thử thách cho các nghệ sĩ, vì ranh giới giữa thể hiện sự đột phá và gây phản cảm (vì thiếu sự hiểu biết) là rất mong manh.

Nếu Phương Vũ khẳng định rằng: “Cho đến tận bây giờ, mọi điều mà tôi làm đều gắn liền với thứ văn hóa nuôi lớn mình. Chính văn hóa đường phố đã cho tôi được trở thành con người như ngày hôm nay”; thì mảnh ghép của Wallovers cũng bày tỏ tương tự: “Văn hóa đường phố là một phần của tôi. Từ khi tham gia vào cộng động này, tôi đã thay đổi rất nhiều và có vô vàn trải nghiệm quý báu và thú vị trước nay chưa từng có. Ẩn mình hay lộ diện? Tôi nghĩ nên là cả hai!”. Sau tất cả, văn hóa đường phố trong quá khứ hay hiện tại đều là ngọn đèn soi sáng hành trình phát triển nghệ thuật và gần như mọi mặt cuộc sống của cả Phương Vũ và ZKhoa, nên không ngoa khi nói rằng, “Ẩn Concept” là một cuộc hẹn cuối tuần rất đáng mong đợi vì bạn sẽ được nghe họ bộc bạch nhiều hơn về cộng đồng của mình.

Hãy cùng tham dự triển lãm Ẩn Concept: Tuyên ngôn từ đường phố vào hai ngày mở cửa công khai 27 & 28/08/2022 để đón xem những tác phẩm nghệ thuật đa dạng loại hình từ phim ảnh, tranh vẽ, tranh sơn tường, vật phẩm thời trang đến những art toys độc đáo và

Ẩn Concept, thuộc chuỗi hoạt động Ẩn By Men’s Folio Vietnam, là sự kiện triển lãm nhằm tri ân, tôn vinh và lan tỏa giá trị sáng tạo của văn hóa đường phố.

Địa điểm: AREUS Atelier, 8 Lê Ngô Cát, Quận 3, TP.HCM

Sự kiện khai mạc giới hạn: 2:30PM – 9:00PM, 26/08/2022

Thời gian mở cửa công khai: 10:00AM – 9:00PM, 27 – 28/08/2022

Chi phí tham dự: 99,000 VND/người (thanh toán tại triển lãm và nhận 1 ấn phẩm thời trang Men’s Folio Vietnam!)

Triển lãm Ẩn Concept – Tuyên ngôn từ đường phố, được tổ chức bởi ấn phẩm thời trang Men’s Folio Vietnam, rất hân hạnh khi có sự đồng hành đắc lực của Chivas Regal, Ash Asia Vietnam – nhà phân phối loa và tai nghe Marshall chính hãng, AREUS Atelier – showroom nội thất và không gian trưng bày nghệ thuật cao cấp, khu nghỉ dưỡng cao cấp Alba Wellness Valley By Fusion và Fusion Suites Vũng Tàu, nhà hàng hải sản đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao Ngoc Suong Seafood & Bar.

Thưởng thức có trách nhiệm, 18+DrinkIQ.com.
Ảnh: Tổng hợp
Art Director: Trọng Hồ
 

Related Article