Ai “CHƠI:ĐỒ” với Duc Studio x Decion không?
Local - Don't Miss

Ai “CHƠI:ĐỒ” với Duc Studio x Decion không?

Sự hợp tác thú vị đến từ Duc Studio và Decion, một thương hiệu thời trang kết hợp với một nhóm những bạn trẻ sáng tạo chuyên về stop motion và graphic, mang đến một sự kiện đậm chất nghệ thuật cùng với nhiều trải nghiệm khác nhau trên nhiều chất liệu sáng tạo – CHƠI:ĐỒ.

Đối với Decion, mỗi một dự án là mỗi lần được vui chơi cùng với đa dạng ý tưởng qua những món “đồ chơi” như: đất sét, giấy, rig, art toy..; còn với Duc Studio, là những lần thể hiện cái tôi và quan điểm qua những “bộ đồ” thời trang đầy sáng tạo. Thông qua sự kết hợp này, Duc Studio và Decion muốn cùng nhau xây dựng không chỉ là một workshop hay showcase đơn thuần, mà còn là một chốn hội họp để những người yêu nghệ thuật đến cùng chơi.

Tại sao lại “chơi đồ” khi có thể “CHƠI:ĐỒ”?

“CHƠI:ĐỒ” được gợi cảm hứng từ ý niệm về sự sung sướng khi chạm đến cái hưng phấn tột độ, không chỉ gói gọn trong một hơi, mà còn là khoái cảm và hậu vị thỏa mãn khi hết mình với niềm yêu nghệ thuật. Để diễn tả được cảm giác đầy mê hoặc ấy, chúng tôi dùng một thuật ngữ gọi là ‘Artgasm’.

Ở buổi chơi, bạn sẽ được trải nghiệm tự tay làm áo sơ mi túi tote phiên bản đặc biệt từ Duc Studio, tự tay làm pin áo từ đất sét cùng Decion, mang về chiếc túi tote và pin áo tự làm, tô màu cho bức tranh khổng lồ được vẽ bởi Decion, chiêm ngưỡng, tận hưởng các artworks từ local artists, và đặc biệt, sản phẩm phiên bản giới hạn từ Duc Studio x Decion sẽ được ra mắt trong sự kiện này.

Ẩn sâu ở con hẻm nhỏ quen thuộc, đủ mọi thú vui và đồ chơi được gom góp từ Duc Studio cùng Decion và những người bạn tuyệt vời: Pio Do, Trí Trần, Liu Chen, Huyoanhtuong, Jio Han, Noah, Mermclay, Hkapos, Tuyết Thanh. Sự kiện sẽ được phủ kín bởi thời trang và artworks, không gian của Duc Studio sẽ được tận dụng triệt để, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, với nhiều khu vực: showcase, workshop, vẽ tranh, trưng bày sản phẩm.

Trong không gian chứa đựng nhiều nét sáng tạo với muôn màu muôn vẻ, những thứ đồ chơi nghệ thuật nào sẽ có mặt tại “CHƠI:ĐỒ”? Tìm kiếm lời đáp cho câu hỏi và thỏa thuê vui đùa cùng Duc Studio x Decion ngay tại buổi chơi đặc sắc này – nơi chiêu đãi bạn đủ loại đồ ngon, từ nghệ thuật đến thời trang.

Sự kiện dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn ham vui và yêu thích nghệ thuật, mong muốn ủng hộ cho local artists mà không cần phải biết may vá hay vẽ vời vì tất cả sẽ được hướng dẫn tận tình khi bạn ghé chơi.

Giá vé: 520.000 VND
Thời gian: Từ 10:00 – 20:00 ngày 29/7 – 31/7/2022
Duc Studio – 126F Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Link đăng ký: https://forms.gle/eVQTSWa6HbqXAjnu5
 

Related Article