adidas và Gucci hé lộ dự án hợp tác cùng nhau
StyleNews

adidas và Gucci hé lộ dự án hợp tác cùng nhau

Ngay sau buổi trình diễn thời trang “Exquisite” diễn ra vào 9:00PM, 25/02/2022, thương hiệu đồ thể thao adidas originals chính thức hé lộ màn hợp tác thời trang đình đám cùng nhà Gucci.

adidas x Gucci hợp tác trong 2022

Trong khi giới mộ điệu đang bận ngóng chờ dòng sản phẩm adidas x Fear of God ra mắt, adidas tiếp tục gây bất ngờ với màn hợp tác đáng mong đợi cùng thương hiệu cao cấp Gucci. Chỉ vài phút trước khi show diễn Gucci Exquisite bắt đầu, adidas đã đăng tải hình ảnh logomàu vàng-hạt dẻ với chú thích đơn giản – #NewProfilePic. Chỉ với một hình ảnh đơn giản, thương hiệu thể thao nước Đức khiến cả cộng đồng phải nháo nhào với những diễn biến tiếp theo.

Và chuyện gì đến cũng đến. Chỉ vài phút sau dòng tweet, Gucci cũng chính thức tiết lộ các thiết kế hợp tác đầu tiên tại show diễn Exquisite của mình. Từ thời trang nam đến nữ, các thiết kế hợp tác đều mang họa tiết đặc trưng, là sự kết hợp của cả hai logo thương hiệu khi họa tiết Monogram của Gucci xuất hiện cùng với biểu tượng ba sọc đặc trưng của adidas.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Gucci Official (@gucci) chia sẻ

adidas đã không còn xa lạ khi hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp. Điển hình, thương hiệu thể thao nước Đức từng tạo nhiều dấu ấn với màn kết hợp cùng Prada trong năm 2021. Và giờ đây, sự kiện cộng tác cùng Gucci, có thể nói, là bước tiến vượt bậc của thương hiệu thể thao trong nỗ lực phá bỏ hình ảnh cổ điển có phần an toàn, tích cực “lột xác” để trở nên đột phá và trẻ trung hơn trong mắt giới mộ điệu.

adidas x Gucci hợp tác trong 2022

Hãy cùng theo dõi Men’s Folio Vietnam để cập nhật những tin tức mới nhất về màn hợp tác adidas x Gucci sắp tới!

adidas x Gucci hợp tác trong 2022

 

Related Article