#ItemHunted: Ấm áp ngày mới cùng Nice Kicks x adidas Consortium ‘Have A Nice Day’
StyleNews

#ItemHunted: Ấm áp ngày mới cùng Nice Kicks x adidas Consortium ‘Have A Nice Day’

Sau lần ra mắt đầu tiên vào cuối tháng trước, Nice Kicks chính thức hé lộ bộ ảnh cận cảnh cho dòng giày mới nhất kết hợp cùng adidas Consortium. Với khung nền là thảm cỏ xanh cùng những cành tiểu cúc tana tươi tắn, dòng giày Have A Nice Day đem đến sắc màu lạc quan cho sự “bình thường mới”.

Phiên bản kết hợp lần này không có nhiều đổi mới, khi Nice Kicks tiếp tục đem đến bản họa tiết tie-dye cho phần thân. Dòng giày mang hai tông màu đen-trắng bao phủ. Trong khi đó, phần gót, bộ đệm gót chân cùng lớp chắn “ba sọc” đều mang sắc đen đồng bộ với đế 4D. Màu sắc nổi bật duy nhất đến từ miếng tag gắn logo Nice Kicks màu đỏ rực trên lưỡi gà.

Thông qua phiên bản lần này, Nice Kicks muốn gửi gắm thông điệp lạc quan đến xã hội. Thương hiệu hy vọng vào sự tích cực cần có trong thời khắc giãn cách xã hội:

Tất cả chúng ta đều cần có những cảm xúc tích cực. Nice Kicks sẽ mang đến những cảm xúc ấy thông qua phiên bản giày độc quyền cùng adidas này. Xã hội đang tìm lại cho mình cách vận hành và sinh hoạt mới trong thời khắc nhiều biến đổi. Nice Kicks x adidas Consortium Ultra4D ‘Have A Nice Day’ sẽ giúp bạn tìm lại sự ‘bình thường mới’, có nhiều hơn niềm vui ở những không gian ngoài trời thoáng đãng.

Dòng giày dự kiến sẽ phát hành cùng bộ sưu tập thời trang và phụ kiện vào ngày 12/3/2021, thông qua trang chủ của Nice Kicks.

 

Related Article