adidas x Balenciaga Triple S có thành sự thật?
NewsStyle

adidas x Balenciaga Triple S có thành sự thật?

Ngày 17/3/2022, hình ảnh đôi giày thể thao adidas x Balenciaga Triple S bất ngờ xuất hiện trên Internet và gây không ít bàn tán cho cộng đồng thời trang. Mới đây, Sneaker Bar Detroit lại tiếp tục tạo dựng niềm tin vào màn hợp tác tin đồn này, với những hình ảnh rõ nét hơn của thiết kế đáng mong đợi.

Thực chất, đây không phải là lần đầu tiên Triple S trở thành thiết kế tâm điểm cho một màn hợp tác. Bằng chứng là, dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Demna Gvasalia, Balenciaga và Gucci từng bắt tay và phát hành “Dự án Hacker”, đem lớp hoa văn GG monogram đặc trưng của Gucci lên đôi giày biểu tượng của Balenciaga.

adidas x Balenciaga Triple S

Theo những hình ảnh hé lộ từ Sneaker Bar Detroit, thiết kế adidas x Balenciaga Triple S sẽ mang lớp da trắng cao cấp với các chi tiết đen tô điểm, ở thân giày được trang trí thêm ba đường kẻ sọc đặc trưng của adidas. Tên thương hiệu Balenciaga xuất hiện như thường lệ ở bên dưới chi tiết ba sọc. Không chỉ vậy, ký hiệu ba lá Trefoil của adidas cũng xuất hiện cùng ký tự thương hiệu Balenciaga ở chi tiết lưỡi gà và phần đệm sau gót.

adidas x Balenciaga Triple S

Số kích cỡ giày tiếp tục được ghi trên mũi giày, và tên thương hiệu Balenciaga được in nổi một lần nữa ở dưới đế giày màu đen.

adidas x Balenciaga Triple S

Điểm nhấn cuối cùng của hai thương hiệu trên đôi Triple S xuất hiện ở phần đế trong, trong khi chi tiết dây giày nối tiếp tông màu trắng-đen xuyên suốt của thiết kế bằng những đường ba sọc trải dài phần dây.  Cuối cùng, chiếc hộp đựng giày màu xám thường thấy của Balenciaga cũng được tích hợp thêm các đường chéo tựa như ký hiệu của adidas.

adidas x Balenciaga Triple S

Hiện tại, đó là tất cả thông tin mà Men’s Folio Vietnam nhận được từ các hình ảnh của Sneaker Bar Detroit. Vẫn chưa có những thông báo chính thức từ hai thương hiệu cao cấp, nên thực hư về màn hợp tác này vẫn đang là câu hỏi bị bỏ ngõ. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng đây sẽ trở thành sự thật, khi cả adidas và Balenciaga đều có mối quan hệ thân thiết với nhà mốt Gucci.

adidas x Balenciaga Triple S

Nguồn tham khảo: Hypebeast
Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article