8 sản phẩm chăm sóc da cho quý ông sành điệu mang lại hiệu quả nhanh chóng
GroomingSkincare

8 sản phẩm chăm sóc da cho quý ông sành điệu mang lại hiệu quả nhanh chóng

Đâu là điểm chung của các sản phẩm chăm sóc da dành cho những quý ông sành điệu sống chất?

Hãy xem chúng giống như những bộ phim bom tấn – một số sản phẩm với lần ra mắt tiếp theo tạo tên tuổi, một số nổi tiếng ngay lập tức, trong khi phần còn lại thì xứng đáng có được lần tái tung thứ hai trong năm nay. Dưới đây là những gợi ý về các sản phẩm chăm sóc da nam giới hiệu quả nhất từ Mens Folio.

Dior High-Performance Gentle Cleanser 

   

Bốn dưỡng chất chủ lực (còn được gọi là những bông hoa của Vườn Dior) kết hợp với nhau cùng các chất làm sạch và dưỡng ẩm nhẹ nhàng để mang lại làn da rạng rỡ và mềm mại sau khi rửa.

Drunk Elephant E-Rase Milki Micellar Water 

Sự pha trộn của các micelle siêu nhẹ, vitamin E, axit béo và dầu thực vật trong công thức sữa nước loại bỏ tất cả các bụi bẩn và ô nhiễm mà không làm bong tróc da – sản phẩm cũng làm sạch các loại màu vẽ mặt trong các buổi cắm trại dã ngoại, để trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da dành cho nam có hiệu quả tuyệt vời.

Estee Lauder Asvanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex

Phiên bản 2.0 của tinh chất dưỡng da Advanced Night Repair làm mờ nếp nhăn nhanh hơn so với phiên bản trước, đồng thời dưỡng ẩm và làm căng mọng da lên đến 72 giờ sau một lần thoa.

Giorgio Armani Light Reviving Eye Cream 

Bí quyết làm nên loại kem dưỡng mắt hiệu quả này không nằm ở khả năng phản xạ ánh sáng khỏi vùng tối màu da quanh mắt, mà là khả năng cải thiện vùng da này khi bạn sử dụng thường xuyên.

Hera Homme Black Perfect Skin 

Black Perfect BlendingTM trong loại sữa dưỡng da này không phải là thứ được tìm thấy trong các câu chuyện của Marvel hay DC – đó là một phức hợp bao gồm chiết xuất từ ​​nấm truffle đen độc quyền của thương hiệu.

Kielh’s Vital Skin-Strengthening Super Serum 

Tác động kép của 11kDA axit hyaluronic (chứa phân tử nhỏ nhất) và phức hợp thảo dược thẩm thấu sâu vào da đến tám lớp bề mặt để đảo ngược ảnh hưởng của thời gian.

LAB Series Rescue Water Emulsion 

Sự pha trộn của các thành phần dưỡng ẩm mạnh mẽ và chiết xuất từ ​​gạo thủy phân mang lại khả năng dưỡng tuyệt vời trong 72 giờ (xứng đáng đứng vị trí đầu bảng trong dòng sản phẩm chăm sóc da cho nam hiệu quả nhanh) – tất cả chỉ với chất nhũ tương dịu nhẹ này.

Mellow Naturals Prime and Protect Essence/Societya 

Bộ ba thành phần tự nhiên – chiết xuất sinh vật phù du giữ ẩm, tảo đỏ chống lão hóa và nước biển giàu khoáng chất – hợp lực để bảo vệ, cân bằng và làm dịu da.

 

 

 

Related Article