Lifestyle, Toys

8 bộ bài độc lạ để “sát phạt” liền tay mùa Tết 2022

 
8 bộ bài độc lạ để “sát phạt” liền tay mùa Tết 2022

Nhắc đến Tết, ngoài việc mừng tuổi, đoàn tụ gia đình, thì việc “sát phạt” nhau trên chiếu bạc vốn là hoạt động yêu thích của nhiều thế hệ. Đến hẹn lại lên, Men’s Folio Vietnam gợi ý cho các bạn 8 bộ bài độc đáo đến từ các thương hiệu Việt Nam để bạn có thể cùng gia đình và bạn bè chung vui mùa Tết này.

8 bộ bài ngày Tết

Ảnh nền: Ù TRÒN

TỰ DO V2 – Ù TRÒN

8 bộ bài ngày Tết - Ù Tròn

Trong câu chuyện thứ 2 về bộ bài Tự Do này, Ù Tròn sẽ du hành ngược thời gian về Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ 20. Giữa cuộc chiến tranh giành độc lập, trí tuệ và sự giác ngộ của nhân dân đã biến vùng đất phương Đông này trở thành một dân tộc tiến bộ. Về cơ bản, người Việt Nam tiếp tục thực hành các tín ngưỡng và phong tục truyền thống của họ. Sự tôn trọng của họ đối với thứ bậc và sự hòa hợp xã hội vẫn là những giá trị cơ bản, hướng dẫn cách sống của mọi người.

Tự Do V2 - Ù TRÒN
Tự Do V2 - Ù TRÒN
Tự Do V2 - Ù TRÒN
Tự Do V2 - Ù TRÒN

Trong khi đó, một bộ phận trí thức, nhận thấy những lời dạy cũ không đủ để đưa dân tộc tiến lên, nên muốn thay đổi. Họ khuyến khích nam giới và phụ nữ học hỏi từ bên ngoài biên giới để cải thiện bản thân. Tự Do V2 là bộ bài hoàn chỉnh nhất của Ù TRÒN. Vẫn giữ chất liệu nhựa chống nước, nhưng nay với size bridge, người chơi có thể cầm bài thoải mái nhất, không mỏi tay. Thiết kế chất và số mới cũng giúp người chơi phân biệt được các quân bài một cách dễ dàng. Các bạn có thể lựa chọn 2 màu Đỏ và Xanh.

Nốc Out Số High – Hay Play

Nốc Out Số High - Hay Play
Nốc Out Số High - Hay Play
Nốc Out Số High - Hay Play

Thay vì trò chơi bài truyền thống, bộ bài drinking game khiến cuộc chơi trở nên sôi động và kịch tính gấp trăm lần. Để Tết năm nay thêm “bá cháy”, HAYPLAY mang đến bộ bài Nốc Out Số High với trải nghiệm còn dữ dội hơn cả 4 bộ bài ra mắt trước đó của thương hiệu. Đừng tự đi xe đến nhé vì đã khui Nốc Out là không say không về!

Nốc Out - Hay Play
Từng Trải - Hay Play
Va Chạm - Hay Play
Vòng Tròn Tử Thần - Hay Play

Ngoài ra, Hay Play còn có 4 bộ bài khác cũng độc lạ không kém: Nốc Out, Va Chạm, Từng Trải và Vòng Tròn Tử Thần.

SGS Poker Cards SS2 – Saigon Swaggers

8 bộ bài ngày Tết - SGS

Khởi động khớp tay thôi nào bằng hữu bốn phương tám hướng, vì Saigon Swaggers đã trở lại với bộ bài SGS POKER CARDS SS2. Được thiết kế độc quyền bởi Saigon Swagger, chất lượng giấy C300 đạt tiêu chuẩn, SGS POKER CARDS season 2 hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt không thua kém “người tiền nhiệm” của mình vào năm 2021.

SGS Poker Cards SS2 - Saigon Swagger
SGS Poker Cards SS2 - Saigon Swagger

“Đánh thì thắng mà không thắng thì thua

Thắng thì dzui mà không thắng cũng dzui

Tết mà dzui đi ! ”

Memento Mori – Maztermind

Memento Mori - Maztermind
Memento Mori - Maztermind
Memento Mori - Maztermind
Memento Mori - Maztermind
Memento Mori - Maztermind

Mặc dù lấy chất liệu sáng tạo từ “cái chết”, nhưng bộ bài Memento Mori lại thể hiện một tinh thần vui vẻ và phóng khoáng. Điểm nổi bật nhất của bộ bài là hình tượng quân Joker đầy phóng đãng, mặc kệ sự đời, như cách mà hắn ta coi cái chết cũng chỉ như một lẽ thường tình và luôn biết cách tận hưởng khoảng thời gian mà hắn có.

Phê Far – Ghiền Mystery

8 bộ bài ngày Tết - Ghiền Mystery

Muốn mở lòng nhưng lại khó mở lời ? Đừng lo vì đã có “Phê Far” ở đây rồi! Trong những buổi tiệc tùng gặp gỡ chắc chắn mọi người ai cũng muốn trở nên thân thiết, cởi mở và gần gũi hơn với nhau. Nhưng có rất nhiều lý do khiến cho chúng ta khó mở lời, vậy thì để Phê Far drinking Cards giúp bạn làm điều đó.

Phê Far - Ghiền Mystery
Phê Far - Ghiền Mystery

52 lá bài với 52 câu lệnh khác nhau giúp bạn tha hồ “mở lòng” với nhau mà không cần lo âu suy nghĩ trong mọi cuộc vui. Có Phê Far trong tay thì “cứ chill thôi” bạn nhé

Ừng Ực Deluxe – Ừng Ực World

8 bộ bài ngày Tết - Ừng Ực World

Cảm thấy mình lạc lõng trên bàn nhậu? Khẳng định là do bạn chưa biết tới Ừng Ực. Nếu Ừng Ực I giúp giải toả không khí ngại ngùng trên bàn nhậu, thì Ừng Ực Deluxe sẽ khiến mọi người hiểu tất – tần – tật về nhau, theo cách “ say đứ đừ” hơn. Đặc biệt với Ừng Ực Deluxe, siêu phẩm được Ừng Ực World miêu tả là “cực bạo, cực bể”, các đồng nhậu lần này chắc chắn đến say nhấc người cũng chưa dừng được cuộc vui. Ngoài hình phạt và thách thức nặng đô hơn, Ừng Ực Deluxe còn có các lá bài với nhiều câu hỏi đào sâu hơn.

Ừng Ực Deluxe - Ừng Ực World
Ừng Ực Deluxe - Ừng Ực World

Đợi chờ gì nữa, bốc ngay cho hội của bạn một Ừng Ực Deluxe để cùng hiểu nhau, cùng vui và cùng say nào! Ngoài ra, Ừng Ực World còn có nhiều bộ bài khác như Ừng Ực 1, Thách hay Thật, Hừng Hực Bedroom…

The Premium Historic Playing Card – The Craft House

The Historic - Maztermind
The Historic - Maztermind
The Historic - Maztermind
The Historic - Maztermind

The Craft House cho ra mắt 2 bộ bài art deco cổ điển The Historic. Lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ bài truyền thống, bộ bài Tây The Historic được tái thiết kế với phong cách Art Deco cổ điển. Mặt trước những lá bài là các nhân vật gắn liền với lịch sử, và mặt sau lá bài là họa tiết được xử lý ép kim vàng tạo cảm giác sang trọng.

8 bộ bài ngày Tết - The Craft House

Ngoài ra, The Craft House còn có The Mori – bộ bài được tái thiết kế độc đáo nâng tầm trải nghiệm nghệ thuật của người chơi theo một cách rất riêng. Nhờ kĩ thuật ép kim vàng cho cả hộp và mặt sau từng lá, bộ bài The Mori Playing Card tôn lên nét sang trọng và cổ điển, thích hợp là quà tặng cho đồng nghiệp, bạn bè.

Dần Dần Phê Phê – BOO

Dần Dần Phê Phê - BOO
Dần Dần Phê Phê - BOO
Dần Dần Phê Phê - BOO

Như một món quà năm canh Dần, BOO mang đến bộ bài drinking game Dần Dần Phê Phê thuộc set quà Tết Dần dần với thiết kế hình chú hổ đặc trưng trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu. Đây sẽ là món quà gắn kết và “bắt sóng cảm xúc” hữu hiệu cho những người bạn lâu ngày không gặp.

Muốn tìm mua áo dài nam mà hoài không ưng? Lựa ngay 8 mẫu áo dài ấn tượng nhất Tết 2022 theo Men’s Folio Vietnam.

Ảnh: Tổng hợp