“Tàu không gian” 70000vn “đổ bộ” Sài Gòn cùng bữa tiệc âm nhạc đậm chất vị lai
LifestyleArts & CultureMusic & Film

“Tàu không gian” 70000vn “đổ bộ” Sài Gòn cùng bữa tiệc âm nhạc đậm chất vị lai

Buổi tiệc “không gian” mang cảm hứng từ những bộ phim khoa học viễn tưởng thập niên 1950’s, với sự tham gia của những nhà vi hành gia vũ trụ và người máy6, chính thức đổ bộ vào ngày 16/4/2021 tại Hoa Tay Space. Sự kiện được tổ chức bởi 70000vn, chuyên trang thông tin giới thiệu về âm nhạc và dòng chảy tiểu văn hóa (sub-culture) như rap, trượt ván, nghệ thuật đường phố và nhiều gương mặt tiêu biểu cho giới trẻ Việt Nam.

Mang trên mình khẩu hiệu “It’s future” (Đây chính là tương lai), 70000vn ra đời với tư cách là nền tảng quảng bá những tiểu văn hóa đặc thù của giới trẻ, cùng các gương mặt đại diện tài năng. Tổ chức là thành quả từ sự kết hợp của 3 nhân vật xuất chúng: Tuan Le – Giám đốc sáng tạo The Lab, Vinh Q. Le – chủ nhà hàng Ngọc Sương Seafood được công nhận top 50 Châu Á, và David Kaye – Giám đốc Sáng tạo nội dung của nhiều trang thông tin điện tử, thương hiệu có uy tín.

Tuan Le from The Lab Saigon
Vinh Q. Le from Ngoc Suong Seafood
David Kaye from Wink Hotels & The Dot Magazine

Chương trình được tổ chức tại Hoa Tay Space, là một không gian sự kiện bí ẩn nằm trong khu chung cư lâu năm tọa lạc tại số34 Ký Con, Quận 1, TPHCM. Tại đây, rất nhiều buổi triển lãm, trưng bày hay workshop đã được diễn ra, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu nội địa có chất lượng và tiếng nói riêng. Tiêu biểu là thương hiệu TimTay, với không ít các sự kiện pop-up và giới thiệu collection.

Và giờ đây, không gian nghệ thuật tại Hoa Tay Space sẽ trở thành bữa tiệc độc đáo mà 70000vn mang đến. Sự kiện có sự góp mặt của nhóm nhạc rap mà HIEUTHUHAI là thành viên – GERDNANG. Nhóm sẽ góp mặt với tác phẩm Hẹn Gặp Em Dưới Ánh Trăng mới nhất, cùng bộ trang phục spacesuit như trong MV.

 

Ngoài ra, bữa tiệc còn có sự tham gia DJ Trí Minh, một trong những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam về dòng nhạc electronic. Anh là người có công “khai sáng” nhiều dòng nhạc mới tại Việt Nam như minimalism, experimental, techno hay ambient… Đặc biệt, chính Trí Minh đã đưa sân chơi âm nhạc điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới với chuỗi sự kiện Hanoi Sound Stuff Festival cực kỳ mới lạ ở thời điểm bấy giờ.

 

Không dừng lại ở đó, sự kiện hứa hẹn bùng nổ hơn bao giờ hết với sự tham gia của Nodey, DJ Levi Oi, Ling:Chi và UncleBOO. Tất cả đều là những cái tên đình đám tại các bữa tiệc âm nhạc điện tử underground, đại diện tiêu biểu cho nền văn hóa đầy cá tính của giới trẻ Việt Nam. Bữa tiệc giới hạn chỉ với 50 khách, và tất cả đều được yêu cầu diện trang phục đậm phong cách không gian, hòa hợp cùng concept của buổi tiệc. Bên ngoài sẽ là chiếc xe tải bán gin của Saigon Baigur, được “ngụy trang” thành một chiếc UFO thú vị.

Nodey
Levi Oi
Ling:Chi
UncleBOO

Đặc biệt, sự kiện còn có sự đồng hành của các đại sứ Vulcan Augmetics, công ty chuyên sản xuất cánh tay robot dành cho người khuyết tật, và Reborn Design, tổ chức thiết kế robot từng được Hypebeast đưa tin. Ngoài ra, Men’s Folio Vietnam khi được đồng hành cùng sự kiện với tư các là đối tác truyền thông chính. Tất cả thông tin của sự kiện sẽ được Men’s Folio Vietnam đăng tải tại website, FacebookInstagram. Cùng đón chờ thông tin mới nhất của bữa tiệc âm nhạc hot nhất Sài Thành!

 

 

Related Article