4 lời khuyên nâng tầm phong thái cho năm Rồng “lên hương” và chinh phục thành công
StyleNewsGrooming

4 lời khuyên nâng tầm phong thái cho năm Rồng “lên hương” và chinh phục thành công

Phong thái lịch lãm được ví như “chiếc kim chỉ nam”, dẫn lối bạn đến sự thiện cảm và niềm tin tưởng ban đầu mà người khác dành cho bạn trong lần gặp gỡ đầu tiên, từ đó đặt nền móng cho sự gắn kết lâu dài và chinh phục thành công trong tương lai.

Nhân dịp năm mới, bạn cũng hãy làm mới chính mình bằng cách nâng tầm phong thái sao cho chỉn chu nhất có thể thông qua diện mạo bên ngoài, thế giới quan bên trong cùng 1 bí quyết “lên hương” chuẩn quý ông được gợi ý sau đây, tạo tiền đề vững chắc cho năm Rồng thành công mỹ mãn.

Chăm chút cho những gì khoác lên người

Làm phong phú thế giới quan bên trong

Nghi thức “lên hương” cho cơ thể kích hoạt sự tự tin

Theo quan niệm của người dân Châu Á nói chung và người Việt nói riêng, đầu năm là thời điểm chúng ta hướng đến sự thay đổi và bứt phá, hy vọng mọi thứ đều “lên” như diều gặp gió. Lúc này, những hành động bạn làm sẽ ảnh hưởng đến vận hạn trong suốt cả năm. Vì vậy, chúng ta thường thực hiện các “nghi thức” lấy may như xông đất, mặc quần áo màu đỏ, hái lộc… để thu hút tiền tài, an khang, thịnh vượng.

Từ đây, nhãn hàng Romano – thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cá nhân mang chất hương Ý lịch lãm dành cho nam giới – đã khởi xướng “Nghi thức Lên Hương” để lan tỏa năng lượng tích cực và kích hoạt sự tự tin, giúp nam giới đánh thức nội lực mạnh mẽ cho năm mới thành công rực rỡ và bứt phá như Rồng.

Cụm từ “Lên Hương” được Romano lựa chọn để nhấn mạnh 2 hàm ý:

Hàm ý thứ nhất là giúp cánh đàn ông hiểu về tầm quan trọng của việc sử dụng mùi hương, giúp bạn lên hương lịch lãm và tiếp thêm sự tự tin khi giao tiếp, tạo thiện cảm và dấu ấn sâu sắc trong tâm trí người đối diện. Vốn nổi tiếng với sự đa dạng mùi hương mang đậm phong cách Ý, Romano luôn đồng hành cùng cánh đàn ông Việt bật màu cá tính nhưng vẫn giữ được nét lịch lãm, tự tin bứt phá đến những giới hạn mới.

Hàm ý thứ hai của cụm từ “Lên Hương” là kết quả mà người đàn ông có được sau khi kích hoạt tự tin và khơi nguồn động lực từ mùi hương. Họ như được tiếp thêm nguồn cảm hứng để làm việc, sáng tạo, đưa sự nghiệp “lên hương” ở tầm cao mới.

Và để thu hút những điều này, cánh đàn ông cần thực hiện “Nghi thức Lên Hương” của Romano gồm 3 bước: Vươn cao tầm nhìn; Linh hoạt ứng biến; và Quyết đoán, kiên trì.

“Nghi thức Lên Hương” của Romano sẽ mang đến cho người đàn ông sự nâng tầm trong “thân – tâm – trí”: Thân Thơm Lịch Lãm – Tâm Bứt Phá – Trí Sáng Suốt. Dòng nước hoa cao cấp lấy cảm hứng từ vẻ đẹp Ý của Romano sẽ đồng hành cùng cánh đàn ông thực hiện “Nghi thức” này, giúp bạn gây ấn tượng mạnh với phong thái lịch lãm và đẳng cấp, mở đường cho sự nghiệp “lên hương” trong năm mới.

Nghi thức “lên hương” cho mái tóc khơi nguồn động lực

Song song với “Nghi thức Lên Hương” cho cơ thể, Romano còn mang đến cho phái mạnh “Nghi thức Lên Hương” cho mái tóc nhân dịp đầu năm mới, truyền cảm hứng cho cánh đàn ông trau chuốt diện mạo chỉn chu và chuyên nghiệp.

Chẳng gì khiến bạn “mất điểm” bằng việc diện một bộ trang phục đẹp đẽ đi gặp đối tác nhưng tóc tai lại không được sạch sẽ, thơm tho. Bởi điều này sẽ khiến bạn đánh mất hình tượng lịch lãm trong mắt người đối diện, đồng thời khiến họ nảy sinh cảm giác rằng bạn sẽ không nghiêm túc và tâm huyết trong công việc. Thấu hiểu những bất lợi mà người đàn ông có thể gặp phải từ 1 tác phong thiếu chỉn chu, Romano mang đến “Nghi thức Lên Hương” cho mái tóc với 3 giai đoạn trước, trong và sau khi làm sạch tóc tương ứng với những thông điệp ý nghĩa.

Năm Rồng 2024 được dự đoán là năm của sự phát triển, thành công, thịnh vượng, hạnh phúc và sung túc cho tất cả mọi người. Vì vậy, bạn hãy cùng Romano thực hiện những bí quyết nâng tầm phong thái được gợi ý trên để trở thành phiên bản tuyệt vời hơn của chính mình, tự tin chinh phục thành công và tiến gần hơn đến đỉnh vinh quang trong năm mới.


Romano là thương hiệu chăm sóc cá nhân cho nam giới hàng đầu Việt Nam. Với các sản phẩm mang hương nước hoa Ý lịch lãm, Romano là bạn đồng hành không thể thiếu giúp phái mạnh hoàn thiện phong cách, thêm phần tự tin.

Các sản phẩm của Romano hiện đang được bán tại nhiều hệ thống siêu thị như Aeon Wellness, BigC, VinMart, Lotte, Coopmart, Emart…; các cửa hàng mỹ phẩm uy tín tại những thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ… và trên các kênh thương mại điện tử. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào fanpage chính thức của Romano để biết thông tin chi tiết về các sản phẩm.

 

Related Article