05 nam tài tử siêu giàu Hàn Quốc: Có thể có một cái tên bạn chưa biết
Lifestyle

05 nam tài tử siêu giàu Hàn Quốc: Có thể có một cái tên bạn chưa biết

Từ ngôi sao K-pop đến tài tử điện ảnh, từ tập đoàn Samsung đến công ty hàng đầu AmorePacific, dưới đây là danh sách 5 nam tài tử siêu giàu tại Hàn Quốc.

Thành viên của nhóm nhạc SuperJunior đình đám, Siwon Choi.

Giới thượng lưu Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ không kém gì tại Trung Quốc. Bất chấp cuộc suy thoái kinh tế do Covid-19, những người giàu nhất Hàn Quốc không những không bị ảnh hưởng, mà còn khiến khối tài sản khổng lồ của mình tăng thêm. Theo Forbes, tổng giá trị tài sản ròng của 50 người giàu nhất Hàn Quốc năm 2020 là 110,8 tỷ USD, nhỉnh hơn chút đỉnh so với mức 110 tỷ USD của năm 2019. 

Kang Dong-won

Những vai diễn ấn tượng của Kang Dong Won trước 'Penninsula' | Văn hóa | Thanh Niên

Kang Dong-won có thể nổi tiếng với các bộ phim đình đám trên màn ảnh như Hạnh phúc bất ngờ, Tiểu quái Jeon Woo-chi, Ông trùm và gần đây nhất là Bán đảo, nhưng ít ai biết rằng nam diễn viên này xuất thân từ một gia đình giàu có. Cha anh là một doanh nhân tự thân và hiện là Phó Chủ tịch của SPP Heavy Industries, một trong những công ty đóng tàu lớn nhất thế giới.

Siwon Choi

Chấn động: Chó của nam ca sĩ Choi Siwon (Suju) cắn chết CEO nhà hàng cao cấp

Là thành viên của nhóm nhạc K-Pop nổi tiếng Super Junior, Siwon Choi cuốn hút mọi cô gái vì tài năng và độ điển trai của mình. Bên cạnh đó, anh cũng có xuất thân giàu có với người cha là cựu Giám đốc Điều hành của công ty dược Boryung Medience và mẹ sở hữu một thương hiệu nội y rất thành công.

Mặc dù xuất thân giàu có, Siwon không phải là người thích khoe khoang. Anh dành nhiều thời gian để thực hiện các hoạt động cộng đồng thông qua vai trò đại sứ khu vực của Unicef ​​Đông Á và Thái Bình Dương.

Yoon Tae-young

Actor Yoon Tae Young es sacado de drama por manejar ebrio | Kpop Replay

Lại một cái tên nữa xuất thân từ lĩnh vực nghệ thuật. Yoon Tae-young đã ghi tên mình trong những bộ phim và chương trình truyền hình ấn tượng như Mr Socrates, Local Hero Diary of a Night Watchman. Yoon Tae-young cũng có nhiều liên hệ với Samsung Electronics. Anh là con trai của Yun Jong-yong, cựu Phó chủ tịch tập đoàn.

Hôn nhân cổ tích của tài tử là con trai Phó chủ tịch Samsung và sao nữ hạng B - Sao Châu Á

Trong hôn lễ của anh với nữ diễn viên Im Yoo-jin có sự tham dự của cựu tổng thống Hàn Quốc và thị trưởng Seoul Lee Myung-bak với vai trò khách mời VIP.

 

Related Article