Thưởng thức thế giới nghệ thuật tinh tuý từ bộ sưu tập giới hạn của Johnnie Walker Blue Label
Wine & DineLifestyle

Thưởng thức thế giới nghệ thuật tinh tuý từ bộ sưu tập giới hạn của Johnnie Walker Blue Label

Hội họa đương đại là nguồn cảm hứng chủ chốt trong bộ sưu tập tặng phẩm Be Made Of Depth – Be Made Of Blue. Đồng điệu với những góc nhìn nghệ thuật cùng thủ pháp độc đáo, Blue Label cùng họa sĩ Hùng Rô và họa sĩ Lucia Phạm đã cùng nhau tạo ra những tác phẩm đặc sắc, vừa tinh tế lột tả tinh hoa vừa ngập tràn cảm xúc Á Đông.

Theo đó, họa sĩ Hùng Rô vẽ nên một thế giới của nhiều sắc độ sâu xanh thẳm, một đại dương mênh mông, rộng lớn và không ngừng chuyển động. Dường như mỗi khung cảnh không chỉ được cảm nhận bằng thị giác mà cả thính giác, những sinh vật đại dương uyển chuyển hiện lên trước mắt khán giá, thỏa mãn từ ánh nhìn đến đa tầng giác quan bằng chiêu sâu tinh túy. Không dừng lại ở đó, họa sĩ kết nối sự sống từ biển sâu đến rừng thẳm – Sự sống diễn tiếp liên tục qua hình ảnh những mầm non không ngừng vươn mình đầy cứng cáp, rồi trưởng thành vĩ đại, hòa mình tạo nên sự hào hùng của đời sống tự nhiên. 

Họa sĩ Hùng Rô

Trong khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đó, con người cũng trở thành một mấu nối then chốt cho sự sống, là một nét cọ rực rỡ đang không ngừng kiến tạo xây dựng thế giới. Đứng trước đất trời rộng mở, con người bé lại, tìm về nội tại sâu lắng để nhận ra khát vọng vượt giới hạn không-thời để sải bước vươn mình, mang tinh túy sự sống qua tận ngàn năm.

Tác phẩm “Giai điệu thiên nhiên”

Thế giới nội tâm con người càng được đặc tả trong tác phẩm của họa sĩ Lucia Phạm. Qua hình ảnh tà áo dài, hoa sen, ngựa tiến bước cùng triết lý âm dương, họa sĩ khắc họa những chuyển biến mạnh mẽ, không ngừng mang đa tầng cảm xúc và nguồn cảm hứng Á Đông. Ở đó, vẻ đẹp và sức mạnh của con người, đặc biệt của người phụ nữ Việt Nam, trở thành thành biểu tượng của truyền thống trong hình thái trẻ trung, gần gũi hơn bao giờ hết. Đó cũng là nhân vật chính của chúng ta trong hành trình lan tỏa và tiếp nối tinh túy qua nhiều thế hệ.

Họa sĩ Lucia Phạm

Chiều sâu tư tưởng thể hiện qua lăng kính rực rỡ của Lucia Phạm có thể vượt qua rào cản thế hệ và khoảng cách, sẵn sàng chào đón và chạm tới người trẻ toàn cầu, là cách họa sĩ tôn vinh tinh thần khai phóng và giá trị Á Đông. Cổ điển và táo bạo. Truyền thống và đương đại. Đó là tinh thần sáng tạo không giới hạn, là nghị lực bước tiến không ngừng của con người.

Tác phẩm “Vietnamese Women”

Hai nghệ sĩ, bốn câu chuyện, bốn bức tranh kết nối chiều sâu cảm xúc với chất vị đa tầng đánh thức giác quan, thể hiện một cách chân thực qua công nghệ in khắc động quyền trên chai, tạo nên những trải nghiệm dấu ấn độc bản. Bộ sưu tập Be Made Of Depth – Be Made Of Blue xứng đáng là kiệt tác trong bộ sưu tập của những tín đồ whisky.

Thưởng thức có trách nhiệm, không chia sẻ cho người dưới 18 tuổi.

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article