Câu chuyện về loài hoa tứ quân tử cao sang nhưng không kém phần khiêm nhường, về sắc lam diễm lệ trên nền sứ thanh tao lại một lần nữa tái hiện trong bộ sưu tập bánh trung thu năm nay tại Park Hyatt Saigon.
Trang nhã, khoáng đạt song vạn phần rực rỡ, hình ảnh hoa cúc nở rộ trong đêm bừng sáng như ánh trăng tròn tháng tám. Những mảnh trăng nhỏ đan xen, xếp chồng lên nhau thể hiện sự gắn kết, là biểu tượng của một mùa Tết đoàn viên ấm áp, vẹn toàn.
Với ba phiên bản đặc biệt, BST bánh Dạ Lam Hoa dệt nên bức tranh mùa thu kiều mỹ sử dụng gam màu lam tượng trưng cho gốm sứ truyền thống. Đặc biệt, hộp sơn mài được chế tác thủ công từ các nghệ nhân hàng đầu là kiệt phẩm dành riêng cho bộ sưu tập năm nay, qua đó Park Hyatt Saigon gửi gắm lời chúc cho một mùa trung thu phúc lộc, đủ đầy.
Bộ sưu tập bao gồm bốn vị bánh thượng hạng: Hải sản sốt vang đỏ kiểu Pháp, cocktail ngũ quả Mekong, caipo chà bông Sài Gòn và sữa dừa.
– Hộp cao cấp với bốn bánh: 1.500.000 VND nett/hộp.
– Hộp thượng hạng với bốn bánh và hai hộp trà Dammann Frères (hoa cúc và bá tước): 2.200.000 VND nett/hộp.
– Hộp sơn mài (phiên bản giới hạn) với bốn bánh, hai hộp trà Dammann Frères (L’oriental – trà xanh, Jardin Bleu – trà đen) và một chai Moet & Chandon Brut Champagne: 6.500.000 VND nett/hộp.
Với các đơn hàng từ 30 hộp trở lên, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ 10%. Vui lòng liên hệ sales.saiph@hyatt.com hoặc +84 28 3824 1234 để đặt bánh với số lượng lớn.