“Hành Trình Kỳ Thú 2023” hứa hẹn nhiều khoảnh khắc ly kỳ và thú vị
Music & Film

“Hành Trình Kỳ Thú 2023” hứa hẹn nhiều khoảnh khắc ly kỳ và thú vị

“Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú” vừa tổ chức lễ ra mắt tại TP.HCM với sự tham dự của 4 người đồng hành, gồm: Trấn Thành, Hari Won, Kỳ Duyên, Minh Triệu; các thí sinh Việt Nam – Thảo Nhi Lê, Rocker Nguyễn, Dino Vũ cùng gần 100 nhà sáng tạo nội dung…

“Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú” là chương trình thực tế theo chân 14 nhà sáng tạo nội dung hàng đầu châu Á khám phá Việt Nam sẽ được phủ sóng toàn bộ các nước Châu Á trên Netflix và miễn phí hoàn toàn tại Việt nam trên DANET từ ngày 15/8. 

Lần đầu tiên 14 nhà sáng tạo nội dung tài năng đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á cùng tham gia một hành trình kỳ thú, hấp dẫn và sôi động với những trải nghiệm ẩm thực, du lịch, khám phá đất nước và con người Việt Nam tại TP.HCM, Phú Quốc, Hạ Long và Thủ đô Hà Nội. Hành trình du lịch, ẩm thực khám phá Việt Nam là thử thách kép của các thí sinh vừa phải chinh phục các thử thách vượt các giới hạn của bản thân mình vừa phải làm các video ngắn dưới áp lực thời gian hứa hẹn một mùa “Let’s Feast Vietnam – Hành Trình Kỳ Thú” đầy hấp dẫn, gay cấn, hài hước và đáng mong chờ.

Tổng giải thưởng của chương trình lên đến 800 triệu trong đó 500 triệu là giải thưởng cho đội có reels được bình chọn thích nhất trong các đội còn lại tham dự chương trình và 300 triệu là giải do khán giả yêu thích trên mạng xã hội.

Các thí sinh của chương trình là những nhà sáng tạo nội dung nổi bật đến từ 6 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á: Á hậu Thảo Nhi Lê và chàng blogger ẩm thực tài năng Vũ Dino; hai chàng hot boy đa tài Rocker Nguyễn từ Việt Nam và Hwang Joo Won đến từ Hàn Quốc; Á hậu Miss Charm 2023 – Olivia Tan từ Indonesia và cô nàng hot girl Hàn Quốc Seo Yeon Kim; Anisha Thai – nàng dancer cá tính và cô bạn thân J Lou đến từ Hồng Kông; hai chàng trai hài hước, vui nhộn đến từ Philippines – Jaime Marino và Ninong Ry; đôi bạn đầu bếp nổi tiếng từng đạt top 3 Master Chef Indonesia – Machel Wie và Arsyan Dwianto; anh chàng diễn viên hài Brandon và cô nàng Joliechi đến từ Đài Loan.

Bên cạnh các thí sinh, chương trình còn sự tham gia của nhà sản xuất, diễn viên, MC Trấn Thành, ca sĩ Hari Won và cặp đôi siêu mẫu – hoa hậu Minh Triệu và Kỳ Duyên với tư cách là người đồng hành. Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Hai chúng tôi vốn yêu thích du lịch khám phá nên lần này có cơ hội đóng vai bình luận, xem trải nghiệm của các bạn Việt Nam và quốc tế là một cách đi du lịch rất đặc biệt. Ngoài ra, việc đã từng tham gia “Cuộc Đua Kỳ Thú” nên chúng tôi cũng có những cảm xúc, trải nghiệm như các bạn nên khá dễ đồng cảm.”

Trấn Thành cũng rất thích thú khi có một chương trình thực tế kết nối những người chơi từ các quốc gia khác nhau, đến Việt Nam, khám phá và tìm hiểu thêm về Việt Nam: “Đây là giao thoa, đây là giao lưu văn hoá, đây là một cuộc chơi đa quốc gia. Mọi người đến đây không cần biết mình quốc tịch của nước nào, đến từ vùng đất nào, màu da ra sao, ngôn ngữ như thế nào, chúng ta tham gia hết mình và cùng chia sẻ với nhau. Và đây là một chương trình giúp cho quý vị khán giả hiểu hơn về Việt Nam.”

Ảnh: Tổng hợp
 

Related Article