Tên gọi Peachilini được lấy cảm hứng từ sáng tạo của Giuseppe Cipriani – founder của Harry’s Bar (Venice), Classic Peach Bellini – thức uống mang theo màu cam đào hết sức nổi tiếng của người họa sĩ Giovanni Bellini. Màu cam ấy mang theo chất thơ và hơi thở của người nghệ sĩ đã thổi hồn vào món uống một chút sự dịu dàng nhưng tươi mát.
Trò chuyện với Bar Manager của Barson, chúng tôi nhận thấy món uống này có chút là lạ mà hay hay. Điểm độc đáo nhất của phiên bản Peachilini nằm ở vị cay nồng của ớt, nguyên liệu hiếm được dùng trong việc pha chế cocktail. Thành phần này được cho vừa đủ để tăng độ kích thích vị giác của những vị khách khó tính được làm dịu đi cùng những quả berries mọng nước. Khi thưởng thức người uống sẽ được trải qua hành trình của sự bất ngờ. Từ những ngụm đầu cảm giác tươi mát tràn vào vòm họng, mang theo chút cay tê nhẹ và sau cùng được trung hòa cùng hậu vị ngọt của trái cây nhiệt đới.
Phương pháp & thành phần
– Đào tươi xay nhuyễn với ớt hiểm bỏ hạt để tạo độ cay.
– Đổ 1 phần đào nghiền, 3 phần rượu vang sủi Prosecco (dòng này độ chua nhiều, sẽ giúp cân bằng vị ngọt tự nhiên của đào và các loại trái mọng).
MEN’S FOLIO, tạp chí quốc tế về thời trang và phong cách sống dành cho Quý Ông sành điệu, có bề dày hơn 25 năm kể từ ngày thành lập đầu tiên vào năm 1997 tại Singapore. Men’s Folio mang sứ mệnh quảng bá tài năng châu Á, cũng như xu hướng thời trang nổi bật nhất qua các mùa. Hiện ấn phẩm đã có mặt tại đa quốc gia, hoạt động mạnh mẽ ở các nước Đông Nam Á, và chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 11/2020. Ấn phẩm Men’s Folio Vietnam hội tụ những bài viết tinh hoa, hình ảnh bắt mắt, giới thiệu những nhân vật danh tiếng của ngành công nghiệp thời trang và giải trí Việt Nam. Cùng cái nhìn tổng quan về xu hướng, thời trang và phong cách sống nổi bật nhất dành cho phái mạnh theo từng mùa/năm.
Copyright © 2024 Luxuo Media Vietnam. All Rights Reserved. Website Developed by Tony Toàn